Android TV Box Minix Neo X6 - Android 4.4.2 - Lõi tứ

banner

DANH MỤC SẢN PHẨM

Android TV Box  Minix Neo X6 - Android 4.4.2 - Lõi tứ

Android TV Box Minix Neo X6 - Android 4.4.2 - Lõi tứ

Mã SP:

Lượt xem: 6.503 lượt

0 đánh giá

- Giao hàng trực tiếp, thu tiền và cài đặt tận nơi các quận trung tâm. Giao hàng thu tiền tận nơi (COD) toàn quốc thông qua dịch vụ chuyển phát nhanh.
- Phí giao hàng: 30.000 VNĐ (Áp dụng cho khoảng cách dưới 8km). Xa hơn thương lượng.
- Thời gian giao hàng nội thành: Từ 8h đến 22h (Sau 18h vui lòng đặt hàng trước)
Giá niêm yết: 1.899.000 đ -22%
Giá khuyến mại: 1.499.000 đ
Bảo hành: 1 năm 1 đổi 1

Hỗ trợ & Tư Vấn TP.HCM

Tư Vấn Giải Pháp và Kinh Doanh
Kinh Doanh Bán Sỉ và Lẻ
Kinh Doanh Bán Sỉ và Dự Án
Hỗ Trợ Kỹ Thuật Sau Bán Hàng
Kinh Doanh Bán Sỉ & Hợp Tác Đối Tác

Hỗ trợ & Tư Vấn Hà Nội

Quản Lý Chung
Tư Vấn Giải Pháp & Kinh Doanh
Kinh Doanh Bán Sỉ và Dự Án
Kỹ Thuật & Kế Toán

MÔ TẢ SẢN PHẨM

 Android TV Box Minix Neo X6

 

 

 

 

Độ phân giải Full HD 1080p Video Playback và Streaming

NEO X6 cung cấp một trải nghiệm xem video và thời gian thực trực tuyến thực sự xuất sắc, xử lý Full HD 1080p nội dung phương tiện truyền thông một cách dễ dàng. Phát lại video Full HD 1080p được thực hiện một cách hoàn hảo, hiển thị các chi tiết sắc nét và mịn màu sắc sống động và độ sâu của tất cả các bộ phim và phim truyền hình.

 

Wifi chuyển N tốc độ 150Mbps

NEO X6 được trang bị wifi  tiên tiến nhất 802.11n  tốc độ 150Mbps, với anten ngoài cho phép thu sóng wifi được ổn định và mạnh hơn. 

 

Hỗ trợ giải mã bằng phần cứng H.265 / HEVC

NEO X6 đi kèm với độ phân giải 1080p H.265 / HEVC Hỗ trợ giải mã bằng phần cứng. H.265 / HEVC là tương lai của nén video - cung cấp gần gấp đôi tỉ lệ nén so với H.264, người tiền nhiệm của nó, ở cùng một mức độ chất lượng video.

 

Lưu trữ dữ liệu an toàn - 8GB eMMC

NEO X6 là lần đầu tiên mô hình cấp thấp của chúng tôi để sử dụng ′nhúng đa phương tiện điều khiển "bộ nhớ eMMC.Việc sử dụng bộ nhớ eMMC cung cấp một loạt các lợi ích về hiệu suất, bảo mật và độ tin cậy, cuối cùng cung cấp một kinh nghiệm người dùng phong phú hơn.  Bạn có thể yên tâm rằng nội dung phương tiện truyền thông của bạn được lưu trữ an toàn trên NEO X6, với hệ thống quản lý điện năng tích hợp và bộ điều khiển bộ nhớ flash.

 

Android ™ 4.4.2 KitKat

NEO X6 đi kèm cài đặt sẵn với Android ™ 4.4.2 KitKat, cung cấp một loạt các nâng cấp và các tính năng không có sẵn trên hệ điều hành Android ™ phiên bản trước.NEO X6 tận dụng tối đa việc quản lý bộ nhớ cải tiến của Android ™ 4.4.2, mượt mà với đa nhiệm như người dùng chuyển đổi giữa các ứng dụng một cách dễ dàng.

 

XBMC MINIX Edition (Gotham)

XBMC là một máy nghe nhạc phương tiện truyền thông cho phép người dùng để chơi và xem hầu hết các video, âm nhạc, như podcast từ Internet, và tất cả các tập tin phương tiện truyền thông kỹ thuật số phổ biến từ phương tiện lưu trữ nội bộ và mạng. NEO X6 đi kèm cài đặt sẵn với XBMC MINIX Edition (Gotham), với phần cứng hỗ trợ đầy đủ giải mã. Phiên bản độc quyền này cung cấp một Full HD 1080p XBMC kinh nghiệm đặc biệt

 

ĐÁNH GIÁ VỀ SẢN PHẨM

avatar
Đánh giá:

Thông số kỹ thuật

Đang cập nhật...!