Archer BE805 - Router Wi-Fi 7 Ba Băng Tần BE19000

banner

DANH MỤC SẢN PHẨM

Archer BE805 - Router Wi-Fi 7 Ba Băng Tần BE19000

Archer BE805 - Router Wi-Fi 7 Ba Băng Tần BE19000

Mã SP: Archer BE805

Lượt xem: 342 lượt

0 đánh giá

Wi-Fi 7 Ba băng tần: 11520 Mbps (6GHz), 5760 Mbps (5GHz), 1376 Mbps (2.4GHz).
Hỗ trợ công nghệ Multi-Link Operation (MLO)
(2) Cổng mạng 10GbE
Tối đa phạm vi phủ sóng với 10 Anten trong và Beamforming.
Tương thích với EasyMesh.
Hỗ trợ tính năng bảo mật TP-Link HomeShield.
Thiết lập dễ dàng với ứng dụng Tether.
Tương thích với mọi chuẩn WiFi.
Giá khuyến mại: Liên hệ
Bảo hành: 2 năm 1 đổi 1 chính hãng

Hỗ trợ & Tư Vấn TP.HCM

Tư Vấn Giải Pháp và Kinh Doanh
Kinh Doanh Bán Sỉ và Lẻ
Kinh Doanh Bán Sỉ và Dự Án
Hỗ Trợ Kỹ Thuật Sau Bán Hàng
Kinh Doanh Bán Sỉ & Hợp Tác Đối Tác

Hỗ trợ & Tư Vấn Hà Nội

Quản Lý Chung
Tư Vấn Giải Pháp & Kinh Doanh
Kinh Doanh Bán Sỉ và Dự Án
Kỹ Thuật & Kế Toán

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Router Wi-Fi 7 Tri-Band BE19000 - Archer BE805

Tính năng nổi bật:

 • Định nghĩa lại Bộ định tuyến WiFi: Với hiệu suất WiFi 7 mạnh mẽ, kết nối có dây nhanh như chớp, thiết kế hoàn toàn mới.
 • WiFi ba băng tần 19 Gbps cực nhanh: Cho phép thiết bị của bạn chạy ở tốc độ tối đa. Tận hưởng khả năng phát trực tuyến 4K/8K trôi chảy, chơi game AR/VR phong phú và tải xuống nhanh như chớp.†‡
 • Công nghệ Multi-Link Operation (MLO): Tăng thông lượng, giảm độ trễ và cải thiện độ tin cậy cho các ứng dụng mới nổi.‡
 • (2) Cổng 10GbE: (1) Cổng WAN 10 Gbps + (1) Cổng LAN 10 Gbps + (4) cổng 1 Gbps + (2) cổng USB 3.0, để truyền và tải xuống các tệp lớn nhanh hơn, phát trực tuyến liền mạch, chơi game đắm chìm và hơn thế nữa.
 • Vùng phủ sóng tối đa: tính năng Tối ưu hóa WiFi độc quyền và (10) ăng-ten được định vị tối ưu cùng với Beamforming mang lại nhiều dung lượng hơn, kết nối mạnh hơn và đáng tin cậy hơn cũng như ít nhiễu hơn.
 • Tương thích với EasyMesh: Hoạt động với bộ định tuyến EasyMesh và bộ mở rộng phạm vi để tạo thành Mesh WiFi liền mạch cho cả ngôi nhà, ngăn chặn tình trạng rớt và lag khi di chuyển giữa các tín hiệu.
 • Dễ dàng cài đặt và sử dụng: Quản lý thuận tiện mọi thứ bằng ứng dụng Tether.
 • TP-Link HomeShield: Tăng cường bảo vệ chống lại các mối đe dọa mạng mới nhất.*
 • Khả năng tương thích tuyệt vời: Hỗ trợ tất cả các thế hệ và thiết bị Wi-Fi*** và tất cả các nhà cung cấp internet****

WiFi 7 - WiFi chưa từng có trước đây

 WiFi 7 đã ra mắt với hiệu suất vượt trội—cung cấp thông lượng được tăng tốc, độ trễ thấp hơn, khả năng chống nhiễu mạnh hơn và hiệu quả cao hơn. Hãy tham gia cùng các chuyên gia và trải nghiệm hiệu suất vượt trội của thế hệ WiFi tiếp theo.

 • Multi-Link Operation (MLO): Tăng thông lượng, giảm độ trễ và cải thiện độ tin cậy‡
 • 320 MHz Width Channel: Nhân đôi chiều rộng, nhân đôi tốc độ‡
 • 4K-QAM: Chứa nhiều dữ liệu hơn 20% so với WiFi 6 để có tốc độ cao hơn‡
 • Multi-RUs: Tận dụng tối đa mọi nguồn lực để đạt hiệu quả tối đa‡

WiFi Ba băng tần 12-Luồng 
Tốc độ siêu nhanh 19 Gbps†

 Tận hưởng khả năng phát trực tuyến 8K mượt mà, VR/AR, hội nghị truyền hình, chơi trò chơi trực tuyến và tải xuống tốc độ cao.

Kết nối 10G thực sự mở khóa WiFi thực sự 7

 Được trang bị một cổng WAN 10 Gbps, một cổng LAN 10 Gbps, bốn cổng LAN 1 Gbps và hai cổng USB 3.0, Archer BE805 cung cấp kết nối và truyền dữ liệu siêu nhanh đến NAS, máy chủ chơi game, máy tính chơi game.

Độ lợi cao, Độ cô lập cao,
Độ tích hợp cao và Vùng phủ sóng cao

 • (10) Ăng-ten bên trong: Công nghệ Tối ưu hóa WiFi độc quyền và (10) ăng-ten được định vị tối ưu mang lại dung lượng lớn hơn, kết nối mạnh hơn và đáng tin cậy hơn cũng như ít nhiễu hơn.
 • Zero Wait DFS Antenna: Archer BE805 sở hữu một ăng-ten riêng cho tính năng Zero Wait DFS, mang đến khả năng thay đổi kênh liền mạch và tránh tình trạng ngừng hoạt động trong một phút.
 • Công nghệ Beamforming: Phát hiện thiết bị và tập trung tín hiệu về phía chúng, đặc biệt là đến các khu vực trước đây khó tiếp cận.

Linh Hoạt Phủ Sóng Ngôi Nhà với Mesh WiFi

 Archer BE805 tương thích với EasyMesh. Nếu bạn có bất kỳ vùng chết nào ở nhà, chỉ cần thêm một bộ định tuyến/bộ mở rộng phạm vi EasyMesh khác để tiếp tục hình thành WiFi lưới nhiều gigabit cho toàn bộ ngôi nhà của bạn. Không còn tìm kiếm một kết nối ổn định.◇

 • Kẻ giết người vùng chết WiFi: Loại bỏ những vùng sóng yếu có phủ sóng WiFi cho cả nhà
 • Chuyển vùng thông minh: Truyền phát không bị gián đoạn khi di chuyển quanh nhà của bạn
 • Một tên WiFi: Không còn phải đổi tên mạng WiFi nữa
 • Quản lý thống nhất※: Quản lý toàn bộ WiFi tại nhà của bạn từ nút trung tâm thông qua ứng dụng Tether/Giao diện người dùng web

 

TP-Link HomeShield
Bảo mật của bạn là ưu tiên của chúng tôi

 Với TP-Link HomeShield, hãy tận hưởng các tính năng bảo mật nâng cao mang lại môi trường an toàn giúp bảo vệ dữ liệu và quyền riêng tư của gia đình và mạng của bạn.*

Mạng IoT riêng để bảo mật hơn

Thiết lập WiFi riêng cho các thiết bị IoT và phủ HomeShield cũng như mã hóa WPA3 nâng cao** để bảo vệ tốt hơn tính bảo mật của mạng gia đình và các thiết bị IoT của bạn.

Hỗ trợ VPN Server & VPN Client

 Cho phép các thiết bị trong mạng gia đình của bạn truy cập máy chủ VPN từ xa mà không cần cài đặt phần mềm VPN trên mọi thiết bị. Archer BE805 có thể chạy cả kết nối VPN và internet thông thường cùng lúc, mang lại sự bảo mật và linh hoạt.

Dễ dàng cài đặt và sử dụng

 Cho dù bạn thích ứng dụng Tether trực quan hay giao diện web mạnh mẽ của TP-Link, bạn đều có thể thiết lập Archer BE805 của mình trong vài phút. Ứng dụng Tether cho phép bạn quản lý cài đặt mạng từ bất kỳ thiết bị Android hoặc iOS nào.

Bảo vệ con bạn

 Chặn nội dung không phù hợp với con bạn và tùy chỉnh phạm vi thời gian để có thói quen trực tuyến tốt hơn.

Thông báo kết nối mới

 Bạn sẽ được thông báo qua điện thoại khi có thiết bị mới kết nối. Hãy tắt mọi kết nối đáng ngờ và chặn chúng. Nó đơn giản như vậy.

Nâng cấp chương trình cơ sở dễ dàng

 Bạn mệt mỏi vì phải nâng cấp chương trình cơ sở theo cách thủ công? Các bản cập nhật OTA đơn giản hóa việc nâng cấp chương trình cơ sở chỉ bằng một cú nhấp chuột trong bảng quản lý. Để đảm bảo tính bảo mật và các chức năng của bạn luôn được cập nhật, bạn chỉ cần bật lịch trình tự động.

 

†Tốc độ tín hiệu không dây tối đa là tốc độ vật lý bắt nguồn từ thông số kỹ thuật của Tiêu chuẩn IEEE 802.11. Dung lượng cao hơn dựa trên dữ liệu thử nghiệm trong phòng thí nghiệm, dữ liệu này đã phân tích đồng thời kết nối của các thiết bị khác nhau trên các băng tần 6 GHz, 5 GHz và 2,4 GHz. Các thiết bị này mô phỏng một kịch bản gia đình điển hình bằng cách chạy các ứng dụng đồng thời trong cùng một phòng bao gồm video 4K, video 1080p, video 720p, tải xuống tệp, duyệt web, camera IP và các thiết bị IoT khác. Thông lượng dữ liệu không dây thực tế, phạm vi phủ sóng không dây và các thiết bị được kết nối không được đảm bảo và sẽ thay đổi do các yếu tố của nhà cung cấp dịch vụ internet, điều kiện mạng, giới hạn của khách hàng và các yếu tố môi trường, bao gồm vật liệu xây dựng, chướng ngại vật, khối lượng và mật độ lưu lượng truy cập cũng như khách hàng. vị trí.
‡Việc sử dụng WiFi 7 (802.11be), WiFi 6 (802.11ax) và các tính năng bao gồm Hoạt động đa liên kết (MLO), Băng thông 320 MHz, 4K-QAM, Multi-RU, OFDMA và MU-MIMO cũng yêu cầu khách hàng phải hỗ trợ các tính năng tương ứng.
△Băng thông 320 MHz chỉ khả dụng ở băng tần 6 GHz. Đồng thời, băng thông 320 MHz trên băng tần 6 GHz và băng thông 160 MHz trên băng tần 5 GHz có thể không khả dụng ở một số vùng/quốc gia do các hạn chế về quy định. Độ rộng và tốc độ kênh đôi đề cập đến 320 MHz so với 160 MHz của bộ định tuyến Wi-Fi 6.
Tốc độ internet §10 Gbps yêu cầu các gói dịch vụ và thiết bị tương thích. Hai cổng 10 Gbps không thể được cấu hình đồng thời làm cổng WAN.
※Tốc độ Wi-Fi nhanh hơn 3,9× đề cập đến tốc độ lý thuyết của máy khách Wi-Fi 7 khi kết nối với Archer BE805 so với bộ định tuyến Wi-Fi 6 hoặc Wi-Fi 6E. Máy khách Wi-Fi 7 cần hỗ trợ Hoạt động đa liên kết (MLO) và băng tần 6 GHz để đạt tốc độ lên tới 19 Gbps khi được kết nối đồng thời với các băng tần 2,4 GHz, 5 GHz và 6 GHz của Archer BE805. Bộ định tuyến Wi-Fi 6 và Wi-Fi 6E chỉ có thể cung cấp 4804 Mbps trên các băng tần 5 GHz hoặc 6 GHz riêng biệt.
☆4× độ trễ thấp hơn đề cập đến sự cải thiện độ trễ của bộ định tuyến Wi-Fi 7 so với bộ định tuyến Wi-Fi 6/6E, dựa trên dữ liệu thử nghiệm trong phòng thí nghiệm. Các điều kiện thử nghiệm có cùng nhiễu không dây tần số đơn 5 GHz hoặc 6 GHz và kiểm tra độ trễ tối đa của máy khách Wi-Fi 7 (đã bật MLO) kết nối với băng tần 5 GHz và 6 GHz của Archer BE805 (đã bật MLO). ) đồng thời và với các băng tần 5 GHz hoặc 6 GHz của bộ định tuyến Wi-Fi 6/6E (không có chức năng MLO).
◇Các sản phẩm tương thích với TP-Link EasyMesh có thể kết nối mạng với các thiết bị khác sử dụng EasyMesh. Kết nối không thành công có thể do xung đột firmware của các nhà cung cấp khác nhau. Chức năng tương thích với EasyMesh vẫn đang được phát triển trên một số kiểu máy và sẽ được hỗ trợ trong các bản cập nhật phần mềm tiếp theo.
*HomeShield bao gồm Gói cơ bản miễn phí. Phí áp dụng cho Gói Pro. Hãy truy cập tp-link.com/homeshield để biết thêm thông tin.
**Việc sử dụng WPA3 yêu cầu máy khách cũng phải hỗ trợ tính năng tương ứng.
***Các thế hệ WiFi đại diện cho tiêu chuẩn không dây IEEE 802.11 a/b/g/n/ac/be. Tất cả các thiết bị cần hỗ trợ giao thức WiFi 802.11.
****Có thể cần có modem hoặc cổng riêng. PPPoE, IP tĩnh và IP động được hỗ trợ. PPTP và L2TP cũng có thể được hỗ trợ trong một số cấu hình nhất định.
Tốc độ mạng thực tế có thể bị giới hạn bởi tốc độ cổng Ethernet WAN hoặc LAN của sản phẩm, tốc độ được hỗ trợ bởi cáp mạng, các yếu tố của nhà cung cấp dịch vụ Internet và các điều kiện môi trường khác.
Bộ định tuyến này có thể không hỗ trợ tất cả các tính năng bắt buộc như được phê chuẩn trong thông số kỹ thuật IEEE 802.11be.
Có thể cần phải nâng cấp thêm phần mềm để có tính năng sẵn có.

ĐÁNH GIÁ VỀ SẢN PHẨM

avatar
Đánh giá:

Thông số kỹ thuật

 Tải Datasheet TP-Link Archer BE805 tại đây 

WIRELESS
WiFi Speeds BE19000
• 6 GHz: 11520 Mbps (802.11be)
• 5 GHz: 5760 Mbps (802.11be)
• 2.4 GHz: 1376 Mbps (802.11be)
Working Modes • Router Mode
• Access Point Mode
Advanced Functions • Multi-Link Operation (MLO)
• 320 MHz Channel
• 4K-QAM
• Multi-RUs
• EasyMesh-Compatible
• Works with Alexa and Google Assistant
• IoT Network
HARDWARE
Ethernet Ports • 1× 10 Gbps WAN
• 1× 10 Gbps LAN
• 4× 1 Gbps LAN
USB Support 1× USB 3.0

• Supported Partition Formats:
NTFS, exFAT, HFS+, FAT32

• Supported Functions:
FTP Server
Media Server
Samba Server
SOFTWARE 
Protocols IPv4
IPv6
Service Kits HomeShield 
EasyMesh Compatible with EasyMesh
Parental Controls  HomeShield Parental Controls
Custom Profiles
Professional Content Filter Library
Family Time
Bedtime
Off Time
Time Rewards
Family Online Time Ranking
Pause the Internet
Weekly and Monthly Reports
WAN Types  • Dynamic IP
• Static IP
• PPPoE
• PPTP
• L2TP
Quality of Service QoS by Device
Cloud Service  • Auto Firmware Upgrade
• TP-Link ID
• DDNS
NAT Forwarding  • Port Forwarding
• Port Triggering
• DMZ
• UPnP
IPTV  • IGMP Proxy
• IGMP Snooping
• Bridge
• Tag VLAN
DHCP  • Address Reservation
• DHCP Client List
• Server
DDNS  • TP-Link
• NO-IP
• DynDNS
Management  • Tether App
• Webpage
SECURITY
Network Security • SPI Firewall
• Access Control
• IP & MAC Binding
• Application Layer Gateway

• HomeShield Security

Real-Time IoT Protection
Malicious Site Blocker
Intrusion Prevention System
DDoS Attack Prevention
Home Network Scanner
Guest Network  • 1× 6 GHz Guest Network
• 1× 5 GHz Guest Network
• 1× 2.4 GHz Guest Network
VPN Server  • OpenVPN Server
• PPTP VPN Server
• L2TP VPN Server
• WireGuard VPN Server
VPN Client  • Open VPN Client
• PPTP VPN Client
• L2TP VPN Client
• WireGuard VPN Client
WiFi Encryption • WPA
• WPA2
• WPA3
• WPA/WPA2-Enterprise (802.1x)
PHYSICAL  
Dimensions (W×D×H)  11.7 × 4.1 × 10.4 in (297 × 104.3 × 264.5 mm
Package Contents  • Wi-Fi 7 Router Archer BE805
• Power Adapter
• RJ45 Ethernet Cable
• Quick Installation Guide
Xem thêm thông số kỹ thuật