Archer BE900 - Router Wi-Fi 7 Bốn Băng Tần BE24000

banner

DANH MỤC SẢN PHẨM

Archer BE900 - Router Wi-Fi 7 Bốn Băng Tần BE24000

Archer BE900 - Router Wi-Fi 7 Bốn Băng Tần BE24000

Mã SP: Archer BE900

Lượt xem: 843 lượt

0 đánh giá

Wi-Fi 7 Bốn băng tần: 6 GHz, 5 GHz-1, 5 GHz-2, 2.4GHz
Tốc độ cực nhanh: 24.4 Gbps (11520 + 5760 + 5760 + 1376 Mbps)
(2) Cổng 10GbE (Fiber + Ethernet)
(4) Cổng RJ45 2.5GbE
Tối đa phạm vi phủ sóng với 12 Anten trong và Beamforming.
Tương thích với EasyMesh.
Thiết lập dễ dàng với ứng dụng Tether và màn hình cảm ứng.
Hỗ trợ tính năng bảo mật TP-Link HomeShield.
Giá khuyến mại: 19.900.000 đ
Bảo hành: 2 năm 1 đổi 1 chính hãng

Hỗ trợ & Tư Vấn TP.HCM

Tư Vấn Giải Pháp và Kinh Doanh
Kinh Doanh Bán Sỉ và Lẻ
Kinh Doanh Bán Sỉ và Dự Án
Hỗ Trợ Kỹ Thuật Sau Bán Hàng
Kinh Doanh Bán Sỉ & Hợp Tác Đối Tác

Hỗ trợ & Tư Vấn Hà Nội

Quản Lý Chung
Tư Vấn Giải Pháp & Kinh Doanh
Kinh Doanh Bán Sỉ và Dự Án
Kỹ Thuật & Kế Toán

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Router Wi-Fi 7 Tri-Band BE24000 - Archer BE900

Tính năng nổi bật:

 • Định nghĩa lại Bộ định tuyến WiFi: Với hiệu suất WiFi 7 mạnh mẽ, kết nối có dây nhanh như chớp, thiết kế hoàn toàn mới, màn hình cảm ứng và màn hình LED dễ sử dụng.
 • WiFi bốn băng tần 24,4 Gbps cực nhanh 7: Cho phép thiết bị của bạn chạy ở tốc độ tối đa. Tận hưởng khả năng phát trực tuyến 4K/8K trôi chảy, chơi game AR/VR hấp dẫn và tải xuống nhanh đến mức không thể tin được.†‡
 • (2) Cổng 10G: (1) Cổng WAN/LAN kết hợp Ethernet/Fiber 10 Gbps + (1) cổng WAN/LAN 10 Gbps + (4) cổng 2,5 Gbps + (1) cổng 1 Gbps + (2) cổng USB đảm bảo tính linh hoạt tối đa và tăng thông lượng.§
 • Vùng phủ sóng tối đa: Công nghệ Tối ưu hóa WiFi độc quyền và 12× ăng-ten được định vị tối ưu cùng với Beamforming mang lại nhiều dung lượng hơn, kết nối mạnh hơn và đáng tin cậy hơn cũng như ít nhiễu hơn.
 • Tương thích với EasyMesh: Hoạt động với bộ định tuyến EasyMesh và bộ mở rộng phạm vi để tạo thành Mesh WiFi liền mạch cho toàn bộ ngôi nhà, ngăn chặn tình trạng rớt và lag khi di chuyển giữa các tín hiệu.*****
 • TP-Link HomeShield: Tăng cường bảo vệ chống lại các mối đe dọa mạng mới nhất.*
 • Dễ dàng và thú vị khi sử dụng: Quản lý thuận tiện mọi thứ bằng ứng dụng Tether và màn hình cảm ứng. Hiển thị trực quan thời gian, thời tiết và đồ họa vui nhộn bằng màn hình LED.

WiFi 7 - WiFi chưa từng có trước đây

 WiFi 7 đã ra mắt với hiệu suất vượt trội—cung cấp thông lượng được tăng tốc, độ trễ thấp hơn, khả năng chống nhiễu mạnh hơn và hiệu quả cao hơn. Hãy tham gia cùng các chuyên gia và trải nghiệm hiệu suất vượt trội của thế hệ WiFi tiếp theo.

WiFi 7 bốn băng tần
tốc độ 24.4 Gbps cực nhanh

 Trải nghiệm bộ định tuyến WiFi 7 bốn băng tần đầu tiên trên thế giới với tốc độ cực nhanh lên tới 24,4 Gbps.† Mọi thiết bị trong mạng gia đình của bạn sẽ chạy ở hiệu suất cao nhất. Băng tần 6 GHz hoàn toàn mới cung cấp băng thông vượt trội và các kênh không bị tắc nghẽn dành riêng cho thiết bị của bạn.‡

2 Cổng WAN/LAN 10G
cho kết nối Multi-Gigabit

 Được trang bị hai cổng WAN/LAN 10G—một cổng RJ45 và một cổng Combo Quang SFP+/RJ45 Ethernet—Archer BE900 cung cấp khả năng hỗ trợ linh hoạt cho cả kết nối cáp quang và đồng.

Độ lợi cao, độ cô lập cao, độ tích hợp cao và vùng phủ sóng cao
12× Anten bên trong được định vị tối ưu

 • (12) Ăng-ten bên trong: Tính năng tối ưu hóa Wi-Fi độc quyền và 12× ăng-ten được định vị tối ưu mang lại dung lượng lớn hơn, kết nối mạnh hơn và đáng tin cậy hơn cũng như ít nhiễu hơn.****
 • Thiết kế gập chữ V: Duy trì tính thẩm mỹ sắc nét.

 • Thiết kế vỏ nâng cao: Kết cấu kim loại nâng cao cảm giác về chất lượng và giúp nó hòa nhập hoàn hảo vào bất kỳ môi trường gia đình nào. Bộ tản nhiệt lớn hơn và vỏ tinh tế giúp hệ thống luôn mát mẻ khi hoạt động.

Màn hình LED và màn hình cảm ứng
sử dụng thú vị và dễ dàng hơn 

 • Màn hình LED: Hiển thị thời tiết, thời gian, văn bản và thậm chí cả biểu tượng cảm xúc với hơn 3000 đồ họa tùy chỉnh
 • Màn hình cảm ứng: Tăng sự dễ dàng trong việc quản lý bộ định tuyến

Linh Hoạt Phủ Sóng Ngôi Nhà với Mesh WiFi

 Archer BE900 tương thích với EasyMesh. Nếu bạn có bất kỳ vùng chết nào ở nhà, chỉ cần thêm một bộ định tuyến/bộ mở rộng phạm vi EasyMesh khác để tiếp tục hình thành WiFi lưới nhiều gigabit cho toàn bộ ngôi nhà của bạn. Không còn tìm kiếm một kết nối ổn định.*****

 • Kẻ giết người vùng chết WiFi: Loại bỏ những vùng sóng yếu có phủ sóng WiFi cho cả nhà
 • Chuyển vùng thông minh: Truyền phát không bị gián đoạn khi di chuyển quanh nhà của bạn
 • Một tên WiFi: Không còn phải đổi tên mạng WiFi nữa
 • Quản lý thống nhất: Quản lý toàn bộ WiFi tại nhà của bạn từ nút trung tâm thông qua ứng dụng Tether/Giao diện người dùng web

TP-Link HomeShield
Bảo mật của bạn là ưu tiên của chúng tôi

 Với TP-Link HomeShield, hãy tận hưởng các tính năng bảo mật nâng cao mang lại môi trường an toàn giúp bảo vệ dữ liệu và quyền riêng tư của gia đình và mạng của bạn.*

Mạng IoT riêng để bảo mật hơn

Thiết lập WiFi riêng cho các thiết bị IoT và phủ HomeShield cũng như mã hóa WPA3 nâng cao** để bảo vệ tốt hơn tính bảo mật của mạng gia đình và các thiết bị IoT của bạn.

Hỗ trợ VPN Server & VPN Client

 Cho phép các thiết bị trong mạng gia đình của bạn truy cập máy chủ VPN từ xa mà không cần cài đặt phần mềm VPN trên mọi thiết bị. Archer BE900 có thể chạy cả kết nối VPN và internet thông thường cùng lúc, mang lại sự bảo mật và linh hoạt.

Dễ dàng cài đặt và sử dụng

 Cho dù bạn thích ứng dụng Tether trực quan hay giao diện web mạnh mẽ của TP-Link, bạn đều có thể thiết lập Archer BE900 của mình trong vài phút. Ứng dụng Tether cho phép bạn quản lý cài đặt mạng từ bất kỳ thiết bị Android hoặc iOS nào.

Bảo vệ con bạn

 Chặn nội dung không phù hợp với con bạn và tùy chỉnh phạm vi thời gian để có thói quen trực tuyến tốt hơn.

 

Thông báo kết nối mới

 Bạn sẽ được thông báo qua điện thoại khi có thiết bị mới kết nối. Hãy tắt mọi kết nối đáng ngờ và chặn chúng. Nó đơn giản như vậy.

Nâng cấp chương trình cơ sở dễ dàng

 Bạn mệt mỏi vì phải nâng cấp chương trình cơ sở theo cách thủ công? Các bản cập nhật OTA đơn giản hóa việc nâng cấp chương trình cơ sở chỉ bằng một cú nhấp chuột trong bảng quản lý. Để đảm bảo tính bảo mật và các chức năng của bạn luôn được cập nhật, bạn chỉ cần bật lịch trình tự động.

 

 

†Tốc độ tín hiệu không dây tối đa là tốc độ vật lý bắt nguồn từ thông số kỹ thuật của Tiêu chuẩn IEEE 802.11. Thông lượng dữ liệu không dây thực tế, phạm vi phủ sóng không dây và các thiết bị được kết nối không được đảm bảo và sẽ thay đổi tùy theo điều kiện mạng, giới hạn của khách hàng và các yếu tố môi trường, bao gồm vật liệu xây dựng, chướng ngại vật, khối lượng và mật độ lưu lượng truy cập cũng như vị trí của khách hàng.

‡Việc sử dụng WiFi 7 (802.11be), WiFi 6 (802.11ax) và các tính năng bao gồm Băng thông 320 MHz, 4K-QAM, OFDMA và MU-MIMO yêu cầu khách hàng cũng phải hỗ trợ các tính năng tương ứng.

△Băng thông 320 MHz chỉ khả dụng ở băng tần 6 GHz. Đồng thời, băng thông 320 MHz trên băng tần 6 GHz và băng thông 160 MHz trên băng tần 5 GHz có thể không khả dụng ở một số vùng/quốc gia do các hạn chế về quy định. Độ rộng và tốc độ kênh đôi đề cập đến 320 MHz so với 160 MHz đối với bộ định tuyến WiFi 6.

Tốc độ internet §10 Gbps yêu cầu các gói dịch vụ và thiết bị tương thích. Tốc độ internet thực tế bị giới hạn bởi truy cập băng thông internet từ Nhà cung cấp dịch vụ Internet. Hai cổng 10 Gbps không thể được cấu hình đồng thời làm cổng WAN.

*HomeShield bao gồm Gói cơ bản miễn phí. Phí áp dụng cho Gói Pro. Truy cập tp-link.com/homeshield để biết thêm thông tin

**Việc sử dụng WAP3 yêu cầu khách hàng cũng phải hỗ trợ tính năng tương ứng.

***Các thế hệ WiFi đại diện cho tiêu chuẩn không dây IEEE 802.11 a/b/g/n/ac/be. Tất cả các thiết bị cần hỗ trợ giao thức WiFi 802.11.

****Hình ảnh chỉ mang tính tham khảo vì ăng-ten có thể được tối ưu hóa nhất quán. Nếu có bất kỳ sự khác biệt nào giữa hình ảnh sản phẩm và sản phẩm thực tế thì sản phẩm thực tế sẽ được ưu tiên áp dụng.

*****Các sản phẩm tương thích TP-Link EasyMesh có thể kết nối mạng với các thiết bị khác sử dụng EasyMesh. Kết nối không thành công có thể do xung đột firmware của các nhà cung cấp khác nhau. Chức năng Tương thích EasyMesh vẫn đang được phát triển trên một số kiểu máy và sẽ được hỗ trợ trong các bản cập nhật phần mềm tiếp theo.

 

Tốc độ mạng thực tế có thể bị giới hạn bởi tốc độ cổng Ethernet WAN hoặc LAN của sản phẩm, tốc độ được hỗ trợ bởi cáp mạng, các yếu tố của nhà cung cấp dịch vụ Internet và các điều kiện môi trường khác.

Bộ định tuyến này có thể không hỗ trợ tất cả các tính năng bắt buộc như được phê chuẩn trong thông số kỹ thuật IEEE 802.11be.

Có thể cần phải nâng cấp thêm phần mềm để có tính năng sẵn có.

ĐÁNH GIÁ VỀ SẢN PHẨM

avatar
Đánh giá:

Thông số kỹ thuật

 Tải Datasheet TP-Link Archer BE900 tại đây 

WIRELESS
WiFi Speeds BE24000
• 6 GHz: 11520 Mbps (802.11be)
• 5 GHz-1: 5760 Mbps (802.11be)
• 5 GHz-2: 5760 Mbps (802.11be)
• 2.4 GHz: 1376 Mbps (802.11be)
WiFi Range 4 Bedroom Houses
12× Optimally Positioned Antennas
Multiple antennas form a signal-boosting array to cover more directions and large areas

Beamforming
Concentrates wireless signal strength towards clients to expand WiFi range

High-Power FEM
Improves transmission power to strengthen signal coverage
WiFi Capacity Very High
Quad-Band
Allocate devices to different bands for optimal performance

4×4 MU-MIMO
Simultaneously communicates with multiple MU-MIMO clients

OFDMA
Simultaneously communicates with multiple clients

Airtime Fairness
Improves network efficiency by limiting excessive occupation

DFS
Access an extra band to reduce congestion

16 Streams
Connect your devices to more bandwidth
Working Modes • Router Mode
• Access Point Mode
Advanced Functions • 320 MHz Channel
• 4K-QAM
• EasyMesh-Compatible
• Works with Alexa and Google Assistant
• IoT Network
HARDWARE
Ethernet Ports • 1× 10 Gbps WAN/LAN
• 1× 10 Gbps SFP+/RJ45 Combo WAN/LAN
• 4× 2.5 Gbps LAN
• 1× 1 Gbps LAN
USB Support 1× USB 3.0, 1× USB 2.0

• Supported Partition Formats:
NTFS, exFAT, HFS+, FAT32

• Supported Functions:
FTP Server
Media Server
Samba Server
Buttons • Power On/Off Button
• Wi-Fi On/Off Button (Touchscreen)
• LED On/Off Button (Touchscreen)
• WPS Button (Touchscreen)
• Reset Button
Power 15 V ⎓ 5 A
Touchscreen Yes
LED Screen Yes
SOFTWARE 
Protocols IPv4
IPv6
Service Kits HomeShield 
Parental Controls  HomeShield Parental Controls
Custom Profiles
Professional Content Filter Library
Family Time
Bedtime
Off Time
Time Rewards
Family Online Time Ranking
Pause the Internet
Weekly and Monthly Reports
WAN Types  • Dynamic IP
• Static IP
• PPPoE
• PPTP
• L2TP
Quality of Service QoS by Device
Cloud Service  • Auto Firmware Upgrade
• TP-Link ID
• DDNS
NAT Forwarding  • Port Forwarding
• Port Triggering
• DMZ
• UPnP
IPTV  • IGMP Proxy
• IGMP Snooping
• Bridge
• Tag VLAN
DHCP  • Address Reservation
• DHCP Client List
• Server
DDNS  • TP-Link
• NO-IP
• DynDNS
Management  • Tether App
• Webpage
SECURITY
Network Security • SPI Firewall
• Access Control
• IP & MAC Binding
• Application Layer Gateway

• HomeShield Security

Real-Time IoT Protection
Malicious Site Blocker
Intrusion Prevention System
DDoS Attack Prevention
Home Network Scanner
Guest Network  • 1× 6 GHz Guest Network
• 1× 5 GHz-1 Guest Network
• 1× 5 GHz-2 Guest Network
• 1× 2.4 GHz Guest Network
VPN Server  • OpenVPN Server
• PPTP VPN Server
• L2TP VPN Server
• WireGuard VPN Server
VPN Client  • Open VPN Client
• PPTP VPN Client
• L2TP VPN Client
• WireGuard VPN Client
WiFi Encryption • WPA
• WPA2
• WPA3
• WPA/WPA2-Enterprise (802.1x)
PHYSICAL  
Dimensions (W×D×H)  3.8 × 11.9 × 10.3 in
(96 × 302 × 262.5 mm)
Package Contents  • Wi-Fi 7 Router Archer BE900
• Power Adapter
• RJ45 Ethernet Cable
• Quick Installation Guide
Xem thêm thông số kỹ thuật