Archer GE800 - Router Gaming Wi-Fi 7 Ba Băng Tần BE19000

banner

DANH MỤC SẢN PHẨM

Archer GE800 - Router Gaming Wi-Fi 7 Ba Băng Tần BE19000

Archer GE800 - Router Gaming Wi-Fi 7 Ba Băng Tần BE19000

Mã SP: Archer GE800

Lượt xem: 135 lượt

0 đánh giá

Wi-Fi 7 Ba băng tần: 6 GHz, 5 GHz, 2.4GHz
Tốc độ cực nhanh: 19 Gbps (11520 + 5760 + 1376 Mbps)
(2) Cổng 10GbE (Fiber + Ethernet)
(4) Cổng RJ45 2.5GbE
(4) Tính năng tăng tốc Gaming.
Thiết kế dành cho Game thủ.
Tương thích với EasyMesh.
Hỗ trợ tính năng bảo mật TP-Link HomeShield.
Giá khuyến mại: Liên hệ
Bảo hành: 2 năm 1 đổi 1 chính hãng

Hỗ trợ & Tư Vấn TP.HCM

Tư Vấn Giải Pháp và Kinh Doanh
Kinh Doanh Bán Sỉ và Lẻ
Kinh Doanh Bán Sỉ và Dự Án
Hỗ Trợ Kỹ Thuật Sau Bán Hàng
Kinh Doanh Bán Sỉ & Hợp Tác Đối Tác

Hỗ trợ & Tư Vấn Hà Nội

Quản Lý Chung
Tư Vấn Giải Pháp & Kinh Doanh
Kinh Doanh Bán Sỉ và Dự Án
Kỹ Thuật & Kế Toán

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Router Gaming Wi-Fi 7 Tri-Band BE19000 - Archer GE800

Tính năng nổi bật:

 • WiFi 7 ba băng tần 19 Gbps: Cung cấp 11520 Mbps trên băng tần 6 GHz, 5760 Mbps trên băng tần 5 GHz và 1376 Mbps trên băng tần 2,4 GHz. Đảm bảo mạng của bạn luôn sẵn sàng để chơi game cường độ cao.†※
 • (2) cổng 10G cho khả năng kết nối ổn định trong tương lai: 2× cổng WAN/LAN 10 Gbps và cổng LAN 4× 2,5 Gbps hỗ trợ băng thông lớn cho các thiết bị chơi game có dây và kết nối cực nhanh, đáp ứng mọi nhu cầu chơi game.§
 • Tăng tốc gấp bốn lần cho trò chơi: Tăng tốc ứng dụng trò chơi, thiết bị trò chơi, trò chơi di động và máy chủ trò chơi. Ổn định kết nối, giảm thiểu jitter, lag và ping đồng thời tăng tốc độ.
 • Bảng điều khiển trò chơi chuyên dụng: Bảng điều khiển trò chơi trực quan cung cấp thông tin chi tiết theo thời gian thực về môi trường chiến đấu, trạng thái mạng, hiệu suất bộ định tuyến, cài đặt rgb, trò chơi và thiết bị tăng tốc, cho phép người chơi lập chiến lược hiệu quả.
 • Thiết kế theo phong cách trò chơi: Bề ngoài bệ phóng hiệu suất cao, ánh sáng nhiều màu liền mạch và bố trí ăng-ten được tối ưu hóa đảm bảo kết nối chất lượng và bầu không khí sôi động.
 • TP-Link HomeShield: HomeShield cung cấp khả năng bảo vệ chống vi-rút mạnh mẽ để mang lại trải nghiệm chơi game an toàn. Nó bảo vệ tất cả các thiết bị và dữ liệu cá nhân của bạn trước các mối đe dọa trực tuyến, đảm bảo sự an tâm khi chơi game.*
 • Khả năng tương thích EasyMesh: Hoạt động với bộ định tuyến EasyMesh và bộ mở rộng phạm vi để tạo thành Mesh WiFi liền mạch cho cả nhà. Khả năng kết nối này đảm bảo phạm vi phủ sóng nhất quán, cho phép game thủ cộng tác hiệu quả và thống trị các trận chiến đồng đội.**

WiFi 7 - WiFi chưa từng có trước đây

 WiFi 7 đã ra mắt với hiệu suất vượt trội—cung cấp thông lượng được tăng tốc, độ trễ thấp hơn, khả năng chống nhiễu mạnh hơn và hiệu quả cao hơn. Hãy tham gia cùng các chuyên gia và trải nghiệm hiệu suất vượt trội của thế hệ WiFi tiếp theo.

WiFi siêu nhanh 9214 Mbps
6-Luồng Ba băng tần

 Archer GE800 trang bị Wi-Fi 7 với băng tần 6 GHz mới, băng thông 320 MHz, 4k-QAM, Hoạt động đa liên kết và Multi-RU cho tốc độ kết hợp lên tới 19 Gbps trên 12 luồng. Giờ đây, mọi thiết bị trong mạng gia đình của bạn sẽ chạy ở tốc độ tối đa. Tận hưởng trò chơi AR/VR phong phú và MOBA đại chúng với khả năng ghi điểm nhanh hơn! †

2 Cổng mạng 10G
Kết nối Multi-Gigabit dành cho tương lai

 Archer GE800 được trang bị hai cổng WAN/LAN 10 Gbps. Tận dụng tốc độ cực nhanh của ISP của bạn hoặc sử dụng mạng LAN 10G để cung cấp tối đa.

4 Tính năng gia tốc Gaming 

 • Ưu tiên ứng dụng trò chơi với QoS: Tự động phát hiện và tối ưu hóa luồng trò chơi để tăng tốc ứng dụng trò chơi của bạn, chạy ở tốc độ cao, ngay cả trên mạng đông đúc.
 • Ưu tiên các thiết bị chơi game có cổng mạng: Tự động ưu tiên lưu lượng thiết bị trò chơi của bạn, cho phép bạn tập trung vào chơi mà không phải tranh giành băng thông.
 • Tăng tốc máy chủ trò chơi bằng GPN: Giảm ping trò chơi và mất gói của bạn với GPN (Mạng riêng của game thủ). Con đường ngắn hơn từ người chơi đến máy chủ trò chơi được thúc đẩy bởi các phép đo thời gian thực và AI là vũ khí bí mật để bạn giành chiến thắng.
 • Vũ khí ma thuật của trò chơi di động: Tăng hiệu suất chơi game trên thiết bị di động một cách dễ dàng với Archer GE800. Nói lời tạm biệt với việc mất gói trò chơi và nổi bật trong các trận chiến đồng đội.

Trang bị làn đường nhanh với băng tần chơi game chuyên dụng

 Giúp trò chơi của bạn đi đúng hướng với dải chơi game chuyên dụng giúp bạn không phải cạnh tranh với dịch vụ phát trực tuyến Netflix 4K của gia đình bạn. Với băng tần chơi game nhanh hơn 20% so với bộ định tuyến chơi game Wi-Fi 6, bạn luôn được kết nối mạng. ◇

Ánh sáng đắm chìm cho trò chơi của bạn

 Với màu sắc và kiểu dáng phong phú để bạn lựa chọn, Archer GE800 sẽ đưa bạn vào một thế giới trò chơi nhập vai chưa từng có trước đây. 

Xóa sạch vùng chết

 Tận hưởng trải nghiệm chơi game không gián đoạn ở mọi ngóc ngách trong nhà bạn với ăng-ten được định vị tối ưu 8×, tính năng tối ưu hóa Wi-Fi độc quyền và công nghệ Beamforming. Biến mọi ngóc ngách thành đấu trường chơi game cá nhân của bạn.

Hỗ trợ nhiều thiết bị đồng thời

 Bộ xử lý lõi tứ mạnh mẽ với RAM 2 GB xử lý thông lượng lớn cho nhiều thiết bị, loại bỏ tình trạng đệm và tối đa hóa khả năng giải trí. Hãy tập hợp nhóm của bạn để có bữa tiệc LAN mượt mà nhất mà bạn từng trải nghiệm. 

Biết chiến trường trong thời gian thực

 Cho dù bạn thích ứng dụng Tether hay giao diện web của TP-Link, bạn có thể xem nhanh trạng thái mạng, hiệu suất của bộ định tuyến, cài đặt rgb, trò chơi được tăng tốc và thiết bị trên bảng điều khiển trò chơi độc quyền.

Linh Hoạt Phủ Sóng Ngôi Nhà với Mesh WiFi

 Archer GE800 tương thích với EasyMesh. Nếu bạn có bất kỳ vùng chết nào ở nhà, chỉ cần thêm một bộ định tuyến/bộ mở rộng phạm vi EasyMesh khác để tiếp tục hình thành WiFi lưới nhiều gigabit cho toàn bộ ngôi nhà của bạn. Không còn tìm kiếm một kết nối ổn định.

 • Kẻ giết người vùng chết WiFi: Loại bỏ những vùng sóng yếu có phủ sóng WiFi cho cả nhà
 • Chuyển vùng thông minh: Truyền phát không bị gián đoạn khi di chuyển quanh nhà của bạn
 • Một tên WiFi: Không còn phải đổi tên mạng WiFi nữa
 • Quản lý thống nhất: Quản lý toàn bộ WiFi tại nhà của bạn từ nút trung tâm thông qua ứng dụng Tether/Giao diện người dùng web

Bảo mật toàn vẹn cho tất cả

 Archer GE800 được trang bị HomeShield, với một loạt dịch vụ tích hợp nhằm cung cấp khả năng bảo vệ chống vi rút toàn diện nhằm đảm bảo sự an toàn tuyệt đối của bạn khi chơi game trực tuyến.*

Hỗ trợ VPN Server & VPN Client

 Cho phép các thiết bị trong mạng gia đình của bạn truy cập máy chủ VPN từ xa mà không cần cài đặt phần mềm VPN trên mọi thiết bị. Archer GE800 có thể chạy cả kết nối VPN và internet thông thường cùng lúc, mang lại sự bảo mật và linh hoạt.

 

†Tốc độ tín hiệu không dây tối đa là tốc độ vật lý bắt nguồn từ thông số kỹ thuật của Tiêu chuẩn IEEE 802.11. Thông lượng dữ liệu không dây thực tế, phạm vi phủ sóng không dây và số lượng thiết bị được kết nối không được đảm bảo và sẽ thay đổi do các yếu tố của nhà cung cấp dịch vụ internet, điều kiện mạng, giới hạn của khách hàng và các yếu tố môi trường, bao gồm vật liệu xây dựng, chướng ngại vật, khối lượng và mật độ lưu lượng truy cập, và vị trí của khách hàng.

‡Sử dụng Wi-Fi 7 (802.11be), Wi-Fi 6 (802.11ax) và các tính năng bao gồm Hoạt động đa liên kết (MLO), Băng thông 320 MHz, 4K-QAM, Multi-RU, OFDMA và MU-MIMO yêu cầu khách hàng cũng phải hỗ trợ các tính năng tương ứng.

△Băng thông 320 MHz chỉ khả dụng ở băng tần 6 GHz. Đồng thời, băng thông 320 MHz trên băng tần 6 GHz và băng thông 160 MHz trên băng tần 5 GHz có thể không khả dụng ở một số vùng/quốc gia do các hạn chế về quy định. Độ rộng và tốc độ kênh đôi đề cập đến 320 MHz so với 160 MHz của bộ định tuyến Wi-Fi 6.

Tốc độ internet §10 Gbps yêu cầu các gói dịch vụ và thiết bị tương thích. Hai cổng 10 Gbps không thể được cấu hình đồng thời làm cổng WAN.

※Tốc độ Wi-Fi 19 Gbps là tốc độ lý thuyết của máy khách Wi-Fi 7 khi kết nối với Archer GE800. Máy khách Wi-Fi 7 cần hỗ trợ Hoạt động đa liên kết (MLO) và băng tần 6 GHz để đạt tốc độ lên tới 19 Gbps khi được kết nối đồng thời với các băng tần 2,4 GHz, 5 GHz và 6 GHz của Archer GE800.

☆4× độ trễ thấp hơn đề cập đến sự cải thiện độ trễ của bộ định tuyến Wi-Fi 7 so với bộ định tuyến Wi-Fi 6/6E, dựa trên dữ liệu thử nghiệm trong phòng thí nghiệm. Các điều kiện thử nghiệm có cùng nhiễu không dây tần số đơn 5 GHz hoặc 6 GHz và kiểm tra độ trễ tối đa của máy khách Wi-Fi 7 (đã bật MLO) kết nối với băng tần 5 GHz và 6 GHz của Archer GE800 (đã bật MLO). ) đồng thời và với các băng tần 5 GHz hoặc 6 GHz của bộ định tuyến Wi-Fi 6/6E (không có chức năng MLO).

◇ Tốc độ Wi-Fi nhanh hơn 20% và nhanh hơn 2,7 lần nghĩa là tốc độ tăng lên khi thiết bị được kết nối với băng tần chơi game 5 GHz của Archer GE800, so với bộ định tuyến Wi-Fi 6 và bộ định tuyến Wi-Fi 5, tương ứng, dựa trên thử nghiệm trong phòng thí nghiệm dữ liệu. Khu vực/quốc gia nơi đặt thiết bị cần hỗ trợ băng tần 5 GHz, đạt tốc độ lên tới 5760 Mbps khi kết nối với băng tần chơi game 5GHz của Archer GE800. Bộ định tuyến chơi game Wi-Fi 6 và Wi-Fi 5 chỉ có thể cung cấp tốc độ tương ứng là 4804 Mbps và 2167 Mbps trên băng tần chơi game.

*HomeShield bao gồm cả tính năng cơ bản và nâng cao. Các tính năng nâng cao yêu cầu đăng ký trả phí. Để biết chi tiết, hãy truy cập tp-link.com/homeshield

**Các sản phẩm tương thích TP-Link EasyMesh có thể kết nối mạng với các thiết bị khác sử dụng EasyMesh. Kết nối không thành công có thể do xung đột firmware của các nhà cung cấp khác nhau. Chức năng tương thích với EasyMesh vẫn đang được phát triển trên một số kiểu máy và sẽ được hỗ trợ trong các bản cập nhật phần mềm tiếp theo.
Các thế hệ Wi-Fi đại diện cho tiêu chuẩn không dây IEEE 802.11a/b/g/n/ac/ax/be. Tất cả các thiết bị cần hỗ trợ giao thức Wi-Fi 802.11.

Có thể cần một modem hoặc cổng riêng. PPPoE, IP tĩnh và IP động được hỗ trợ. PPTP và L2TP cũng có thể được hỗ trợ trong một số cấu hình nhất định.
Tốc độ mạng thực tế có thể bị giới hạn bởi tốc độ cổng LAN hoặc WAN Ethernet của sản phẩm, tốc độ được cáp mạng hỗ trợ, các yếu tố của nhà cung cấp dịch vụ Internet và các điều kiện môi trường khác.
Bộ định tuyến này có thể không hỗ trợ tất cả các tính năng bắt buộc như được phê chuẩn trong thông số kỹ thuật IEEE 802.11be.
Có thể cần phải nâng cấp thêm phần mềm để có tính năng sẵn có.

ĐÁNH GIÁ VỀ SẢN PHẨM

avatar
Đánh giá:

Thông số kỹ thuật

WIRELESS
WiFi Speeds BE19000
• 6 GHz: 11520 Mbps (802.11be)
• 5 GHz: 5760 Mbps (802.11be)
• 2.4 GHz: 1376 Mbps (802.11be)
Working Modes • Router Mode
• Access Point Mode
Advanced Functions • 320 MHz Channel
• 4K-QAM
• EasyMesh-Compatible
• Works with Alexa and Google Assistant
• IoT Network
HARDWARE
Ethernet Ports • 1× 10 Gbps SFP+/RJ45 Combo WAN/LAN
• 1× 10 Gbps WAN/LAN
• 4× 2.5 Gbps LAN
USB Support 1× USB 3.0

• Supported Partition Formats:
NTFS, exFAT, HFS+, FAT32

• Supported Functions:
FTP Server
Media Server
Samba Server
SOFTWARE 
Protocols IPv4
IPv6
Game Center 1. Game Acceleration:
• Accelerate Game Applications with QoS
• Accelerate Game Devices with Gaming Port
• Game Servers Acceleration by GPN
• Accelerate Mobile Games
• One-Click Acceleration Button

2. Game Panel:
• Network Status
• Router Performance
• RGB Settings
• Accelerated Games and Gears

3. Game Statistics:
• Comprehensive Gaming Traffic Reports

4. Dedicated Gaming Band
• 5 GHz Gaming Band
Service Kits HomeShield 
Parental Controls  HomeShield Parental Controls
Custom Profiles
Professional Content Filter Library
Family Time
Bedtime
Off Time
Time Rewards
Family Online Time Ranking
Pause the Internet
Weekly and Monthly Reports
WAN Types  • Dynamic IP
• Static IP
• PPPoE
• PPTP
• L2TP
Cloud Service  • Auto Firmware Upgrade
• TP-Link ID
• DDNS
NAT Forwarding  • Port Forwarding
• Port Triggering
• DMZ
• UPnP
IPTV  • IGMP Proxy
• IGMP Snooping
• Bridge
• Tag VLAN
DHCP  • Address Reservation
• DHCP Client List
• Server
DDNS  • TP-Link
• NO-IP
• DynDNS
Management  • Tether App
• Webpage
SECURITY
Network Security • SPI Firewall
• Access Control
• IP & MAC Binding
• Application Layer Gateway

• HomeShield Security

Real-Time IoT Protection
Malicious Site Blocker
Intrusion Prevention System
DDoS Attack Prevention
Home Network Scanner
Guest Network  • 1× 6 GHz Guest Network
• 1× 5 GHz Guest Network
• 1× 2.4 GHz Guest Network
VPN Server  • OpenVPN Server
• PPTP VPN Server
• L2TP VPN Server
• WireGuard VPN Server
VPN Client  • Open VPN Client
• PPTP VPN Client
• L2TP VPN Client
• WireGuard VPN Client
WiFi Encryption • WPA
• WPA2
• WPA3
• WPA/WPA2-Enterprise (802.1x)
Xem thêm thông số kỹ thuật