Cảnh Báo Fanpage Giả Mạo Và Có Dấu Hiệu Lừa Đảo

banner

DANH MỤC SẢN PHẨM

Cảnh Báo Fanpage Giả Mạo Và Có Dấu Hiệu Lừa Đảo

Chào các bạn!

Thời gian qua mình nhận được rất nhiều cuộc gọi hỗ trợ và than phiền về bộ phát Wifi 3G ZTE MF65 Logo SUN của người  sử dụng trên cả nước, khách hàng nói mua sản phẩm này bên mình, trong khi đó bên mình không kinh doanh sản phẩm này. Sau khi hỗ trợ và trao đổi với khách, đồng thời tìm hiểu thông tin trên google và facebook thì thấy rất nhiều người tố cáo Fanpage có tên là TechOne và Tech No1 bán hàng giả danh thương hiệu, bán hàng kém chất lượng và có dấu hiệu lừa đảo bằng hình thức lấy đặt tên Fanpage có tên gần giống với công ty Techone và lấy hình ảnh, video clip về cửa hàng, hình ảnh sự kiện của các thương hiệu nổi tiếng như VinPro, Cellphones, dienthoaivui.vn, ... đăng lên Fanpage, đồng thời chèn luôn link website http://wifi4g.com.vn của bên mình vào fanpage, số điện thoại trên fanpage không thể liên lạc được, địa chỉ giả mạo và toàn trong các khu công nghiệp không có số nhà.

 

Nay mình viết tin này để mong muốn mọi người hãy cảnh giác trước những Fanpage có dạng như trên và cũng khẳng định rằng bên mình không có liên quan đến fanpage trên và đồng thời cũng chính là nạn nhân của họ.

 

KHI MUA HÀNG CÁC BẠN HÃY LỰA CHỌN NHỮNG SHOP CÓ UY TÍN, CÓ WEBSITE VÀ ĐỊA CHỈ RÕ RÀNG.

ĐỪNG VÌ RẺ HƠN MỘT CHÚT MÀ MANG BỰC TỨC CHO BẢN THÂN VÀ TỐN TIỀN VÔ ÍCH.

ĐẮT HƠN MỘT CHÚT NHƯNG BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC: DỊCH VỤ - CHẤT LƯỢNG TỐT VÀ SỰ HÀI LÒNG!

 

 

Một số hình ảnh mình chụp lại trên facebook

 

Fanpage giả danh thương hiệu và có dấu hiệu lừa đảo

 

Một cảnh báo khác của một chủ shop

 

Cảnh báo của một nạn nhân

 

 

Thêm 1 cảnh báo của một nạn nhân khác

 

 

 

Giả mạo luôn con dấu và hóa đơn giá trị gia tăng.

BÀI VIẾT nổi bật

Hướng Dẫn Cài Đặt Router WiFi 3G/4G Huawei B312
Hướng Dẫn Cài Đặt Router WiFi 3G/4G Huawei B312
Hưỡng dẫn cài đặt sử dụng bộ phát wifi 3g/4g Huawei B312-926 bằng ứng dụng Huawei Hilink và bằng trình duyệt web trên điện thoại di động.