HiCity Giải Pháp WiFi Marketing Toàn Diện Chi Phí 0đ

banner

DANH MỤC SẢN PHẨM

Giải pháp WiFi Marketing HiCity

Ngày nay có rất nhiều hình thức marketing khác nhau bao gồm cả hình thức truyền thống lẫn hình thức hiện đại như digital marketing. Điểm yếu của các hình thức này là tốn chi phí khá cao và cạnh tranh rất gay gắt điều đó làm cho các đơn vị kinh doanh nhỏ thường khó tiếp cận.
Wifi Marketing HiCity xuất hiện và lấp đầy khoảng trống đó, hình thức quảng cáo này được thông qua sóng wifi, một dịch vụ miễn phí mà hầu như tại bất cứ nơi nào cũng có, đặc biệt là tại các nhà hàng và quán café, những nơi có diện tích rộng, số lượng người truy cập lớn. Để hiểu rõ hơn về Wifi Marketing HiCty đem đến cho doanh nghiệp những lợi ích to lớn nào trong việc đưa thương hiệu của mình tiếp cận đúng đến khách hàng mục tiêu. Những thông tin sau sẽ giải đáp tất cả các thắc mắc về Wifi Marketing HiCity.

[Products: 2217,2219,2221,2222]

1. Tìm hiểu về HiCity?

HiCity.vn trực thuộc FPT-telecom là 1 công ty công nghệ hàng đầu Việt Nam thuộc tập đoàn FPT với mạng lưới phủ khắp và ưu việt về công nghệ.

HiCity là một hệ thống giải pháp Wifi Marketing hiện đại bao phủ rộng khắp. Hệ thống xây dựng được tối ưu để ứng dụng cho nhiều mô hình doanh nghiệp và cơ quan như: trường học, bệnh viện, hotel/resort, sân bay, trung tâm thương mại,…

HiCity luôn đưa ra cho khách hàng những phương án triển khai tối giản nhưng mang lại hiệu quả tối ưu nhất.

2. HiCity cung cấp những gì?

Với mong muốn mang lại cho khách hàng những giải pháp dịch vụ tốt nhất. HiCity luôn không ngừng cập nhật, ứng dụng những công nghệ mới vào trong hệ thống của mình.

Tích hợp được nhiều công cụ phân tích dữ liệu

Việc tích hợp các công cụ phân tích dữ liệu sẽ giúp khách hàng phân tích dữ liệu / hành vi người dùng một cách dễ dàng chính xác. Qua đó đưa ra được những phương án, đề xuất phù hợp.

+ Truy cập chỉ bằng 1 click

Thao tác trên hệ thống HiCity vô cùng đơn giản, mọi hoạt động điều được tối ưu lựa chọn chỉ bằng một cú click.

+ Đa nền tảng

Khi gia nhập vào HiCity bạn sẽ không phải mất nhiều chi phí đầu tư, chỉ cần tích hợp hệ thống wifi sẵn có của bạn vào hệ thống là được.

+ Dễ dàng phân loại đối tượng khách hàng

Có thể nói những dữ liệu mà HiCity thu thập cho bạn qua hệ thống giúp doanh nghiệp dễ dàng phân loại đối tượng khách hàng theo tiêu chí riêng của mình.

+ Đăng nhập

HiCity hỗ trợ nhiều hình thức đăng nhập khác nhau: OTP,Voucher, Facebook, Video, Account, Video, User VIP ….

  

3. Ưu điểm của Wi-Fi Marketing HiCity?

+ Chọn đến đúng đối tượng khách hàng

+ Chi phí phù hợp

+ Di chuyển khách hàng đến trang đích

+ Đo lường và tổng hợp được thông tin khách hàng

+ Kết hợp nhiều nền tảng marketing

+ Đa dạng các hình thức quảng cáo

+ Wifi miễn phí, tốc độ cao, ổn định. 

 

 * VOUCHER
 
*FORM ĐÁNH GIÁ
 
*ACCOUNT
 
*OTP
 
*CLICK BANNER
 
*SURVEY
 
*VIDEO
 
*FACEBOOK
 

4. Tại sao nên chọn HiCity?

HiCity sử dụng phần cứng của các nhà cung cấp hàng đầu đến từ Mỹ. Vì thế cho phép các thiết bị hoạt động được cùng lúc trên nhiều đường truyền mà không có vấn đề hay sự cố gì. Và việc đó cũng giúp thiết bị dùng wifi đạt được thời gian phát sóng tối đa cũng như hiệu năng tốt nhất.

HiCity là hệ thống mạnh mẽ, linh hoạt xử lý, vận hành ổn định và thống nhất mạng nội bộ (LAN) cũng như quốc tế (Cloud). Điều này giúp hoạt động người dùng được đảm bảo xuyên suốt và có tốc độ nhanh, ổn định.

Và hệ sinh thái truyền thông của HiCity rất đa dạng, phong phú. Chúng trở thành một phương tiện truyền thông vô cùng mạnh mẽ và hiệu quả. Có rất nhiều hình thức được áp dụng như: Video, mạng xã hội, khảo sát, text...

 

BÀI VIẾT nổi bật

Hướng Dẫn Cài Đặt Router WiFi 3G/4G Huawei B312
Hướng Dẫn Cài Đặt Router WiFi 3G/4G Huawei B312
Hưỡng dẫn cài đặt sử dụng bộ phát wifi 3g/4g Huawei B312-926 bằng ứng dụng Huawei Hilink và bằng trình duyệt web trên điện thoại di động.