Hướng dẫn cài đặt Modem Wifi 3G/4G Alcatel EE40

banner

DANH MỤC SẢN PHẨM

Hướng dẫn cài đặt Modem Wifi 3G/4G Alcatel EE40

I. GIỚI THIỆU

Alcatel là một trong những công ty viễn thông lớn nhất thế giới. Alcatel có trụ sở tại Pháp, cung cấp các giải pháp truyền thông cho các nhà cung cấp dịch vụ viễn thông, các nhà cung cấp dịch vụ Internet và các doanh nghiệp, giúp các đơn vị này cung cấp các dịch vụ về thoại, dữ liệu, và các ứng dụng viễn thông khác cho khách hàng của họ. Doanh số bán ra của Alcatel năm 2005 là 13.1 tỷ Euro. Hiện công ty có 58 nghìn nhân viên, làm việc tại 130 nước, trong đó có Việt Nam.

- Alcatel EE40 là thiết bị phát sóng wifi từ Sim 3G/4G LTE có tốc độ download tối đa lên tới 150Mbps và upload tối đa lên tới 50Mbps. Với kích thước nhỏ gọn, rất nhẹ và thiết kế cực tính tế, bạn dễ dàng mang thiết bị theo mọi lúc mọi nơi. 

- Trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn cài đặt tên và mật khẩu wifi của bộ phát Modem Wifi 4G Alcatel EE40.

 

II THỰC HIỆN

Bước 1:

 Đầu tiên, bạn lắp sim và mở nguồn thiết bị. Sau đó, kết nối vào wifi do thiết bị phát ra, với tên và mật khẩu wifi (SSIDWIFI KEY) được in ở mặt sau thiết bị (Như Hình)

 

Bước 2:  

 Trên điện thoại, máy tính bảng, laptop,… sử dụng trình duyệt web (Safari, Chrome, Firefox,…) nhập vào thanh địa chỉ 192.168.1.1 rồi nhấn Enter hoặc Đi. Trong trang cài đặt, bạn làm như sau:

1. Chọn log in here

2. Nhập User Name và Password là admin/ admin . Nhấn OK để đăng nhập.


3. Bạn chọn tiếp (X) để tiếp tục cài đặt (Như hình dưới)


Bước 3:

 Trong Settings > WiFi:

1. Nhập tên wifi cần đặt vào ô SSID

2. Nhập mật khẩu cần đặt vào ô Key – Mật khẩu từ 8 kí tự trở lên.

3. Nhấn Apply

 


4. Chọn OK để hoàn tất cài đặt (Như hình dưới)

 

Lưu ý quan trọng: Bạn phải tuần thủ quy định về điện áp để xài cho thiết bị, điện áp 5V-1A (5V-1000mA). Khi xài điện áp cao hơn quy định trong một thời gian có thể dẫn đến hiện tượng không nhận sim hoặc chết IC xạc, khi đó thiết bị của bạn sẽ bị từ chối bảo hành

BÀI VIẾT nổi bật

Hướng Dẫn Cài Đặt Router WiFi 3G/4G Huawei B312
Hướng Dẫn Cài Đặt Router WiFi 3G/4G Huawei B312
Hưỡng dẫn cài đặt sử dụng bộ phát wifi 3g/4g Huawei B312-926 bằng ứng dụng Huawei Hilink và bằng trình duyệt web trên điện thoại di động.