LAFALINK LF-R500U Bộ Phát Wifi Outdoor 2.4GHz 150Mbps

banner

DANH MỤC SẢN PHẨM

LAFALINK LF-R500U 2.4GHz 150Mbps Outdoor Wireless CPE/ Bridge

LAFALINK LF-R500U 2.4GHz 150Mbps Outdoor Wireless CPE/ Bridge

Mã SP:

Lượt xem: 1.940 lượt

0 đánh giá

- Giao hàng trực tiếp, thu tiền và cài đặt tận nơi các quận trung tâm. Giao hàng thu tiền tận nơi (COD) toàn quốc thông qua dịch vụ chuyển phát nhanh.
- Phí giao hàng: miễn phí các quận trung tâm TP.HCM và Hà Nội
- Thời gian giao hàng nội thành: Từ 8h30 đến 18h (Sau 18h vui lòng đặt hàng trước)
Giá khuyến mại: 1.590.000 đ
Bảo hành: 1 năm 1 đổi 1

KHUYẾN MÃI

Liên hệ để có giá tốt nhất. Miễn phí lắp đặt nội thành HN và HCM, Miễn phí vận chuyển toàn quốc.

Hỗ trợ & Tư Vấn TP.HCM

Tư Vấn Giải Pháp và Kinh Doanh
Kinh Doanh Bán Sỉ và Lẻ
Kinh Doanh Bán Sỉ và Dự Án
Hỗ Trợ Kỹ Thuật Sau Bán Hàng
Kinh Doanh Bán Sỉ & Hợp Tác Đối Tác

Hỗ trợ & Tư Vấn Hà Nội

Quản Lý Chung
Tư Vấn Giải Pháp & Kinh Doanh
Kinh Doanh Bán Sỉ và Dự Án
Kỹ Thuật & Kế Toán

MÔ TẢ SẢN PHẨM

- Như 1 thiết bị không dây ngoài trời tầm xa. LF-R500U được thiết kế để cung cấp 1 kết nối WISP và giải pháp mạng không dây khoảng cách xa. Nó hoạt động liên tục trong dải tần 2.4GHz và cung cấp tốc độ truyền dữ liệu không dây len đến 150Mbps. Với công suất truyền dẫn không dây lên tới 500mw cùng ăng ten trong 12dBi LF-R500U cung cấp tin hiệu ổn định cho kết nối các mạng không dây khác nhau trong khoảng cách nhiều Kilomet. Các tín hiệu cũng có thể được điều chỉnh với mức độ cao hay thấp để được áp dụng trong các ứng dụng khác nhau, bao gồm poit-to-poit hay giải pháp từ xa poit-to-multiple-poit.

- Với tốc độ không dây lên đến 150Mbps và công nghệ MIMO nâng cao, LF-R500U cung cấp cho bạn một kết nối không dây đáng tin cậy cho chơi game và video trực tuyến.

- LF-R500U có anten 12dbi, nó được thiết kế với góc truyền tín hiệu: 60 độ theo mặt phẳng ngang và 25 độ theo mặt phẳng đứng, cải thiện tín hiệu sức mạnh trong một phương hướng tập trung.

- LF-R500U được thiết kế để làm việc liên tục trong mọi môi trường và điều kiện thời tiết khách nhau trong ánh nắng mặt trời hay mưa, gió và tuyết..(-30°C~70°C)

- Các thiết bị không bị giới hạn, với mặc định truy cập Access Point (AP). LF-R500U cũng hỗ trợ Gateway, và các chế độ Repeater, cung cấp các chế độ hoạt động không dây khác nhau để phù hợp với nhiều ứng dụng, để cung cấp cho người dùng một trải nghiệm năng động và toàn diện hơn khi sử dụng sản phẩm.

- Cung cấp kết nối POE, LF-R500U có thể sử dụng một cáp Ethernet đồng thời gửi dữ liệu và điện đến các thiết bị AP ở bất cứ đâu. Nhiều tùy chọn cho phép bạn tìm một vị trí thuận tiện nhất để có được tiến hiệu tốt nhất có thể.

 

ĐÁNH GIÁ VỀ SẢN PHẨM

avatar
Đánh giá:

Thông số kỹ thuật

AP - Bộ phát WiFi
  • WiFi 4 - Chuẩn N
Tốc độ Wifi
  • 150Mbps
Số máy truy cập tối đa đồng thời
  • 40 máy
Tốc độ cổng mạng
  • Wifi b/g/n 150Mbps
Số Anten
  • 1 anten