MobiFone cho đổi SIM 4G từ hôm nay, phủ sóng 3 thành phố lớn

banner

DANH MỤC SẢN PHẨM

MobiFone cho đổi SIM 4G từ hôm nay, phủ sóng 3 thành phố lớn

Người dùng tại Hà Nội, TP HCM và Đà Nẵng có thể đi đổi SIM 4G MobiFone miễn phí từ hôm nay (1/7) để trải nghiệm dịch vụ.

MobiFone vừa chính thức thử nghiệm dịch vụ 4G LTE tại 3 thành phố lớn là Hà Nội, TP HCM và Đà Nẵng. Tại 3 thành phố lớn, người dùng MobiFone có thể đến đổi SIM tại 17 điểm giao dịch của nhà mạng này. Với khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ lần đầu, phí phát hành SIM là 25.000 đồng.

MobiFone cho doi SIM 4G tu hom nay, phu song 3 thanh pho lon hinh anh 1
Tốc độ thử nghiệm 4G của MobiFone tại Hà Nội đạt mức trung bình 150/20 Mbps. Ảnh: Thành Duy.

Hiện tại, nhà mạng này cung cấp thử nghiệm 4 gói cước 4G, rẻ nhất từ 120.000 đồng cho 3 GB dung lượng và đắt nhất là 600.000 đồng cho 9 GB dung lượng. Với tất cả các gói cước, người dùng đều được tăng kèm phút gọi và tin nhắn nội mạng, miễn phí sử dụng Facebook,  YouTube và một số dịch vụ khác của nhà mạng.

Qua trải nghiệm nhanh tại một điểm đổi SIM 4G, tốc độ download/upload của thiết bị thử nghiệm (Samsung Galaxy S6 edge Plus) đạt mức trung bình 150 Mbps/20 Mbps.

MobiFone cho doi SIM 4G tu hom nay, phu song 3 thanh pho lon hinh anh 2
Những chiếc iPhone bản xách tay cũng có thể sử dụng SIM 4G MobiFone, không giống với trường hợp của VinaPhone hồi đầu năm. Ảnh: Thành Duy.

Đại diện MobiFone cho biết sẽ sớm đưa ra thống kê được số lượng cụ thể người dùng tham gia đổi SIM tại cả 3 thành phố lớn. “Về cơ bản, MobiFone không giới hạn số lượng người thử trải nghiệm dịch vụ”, vị đại diện MobiFone cho hay.

Thử trải nghiệm dịch vụ tại trên địa bàn 2 quận Nam Từ Liêm và Cầu Giấy, tốc độ truy cập mạng rất tốt, ấn tượng hơn nhiều so với dịch vụ 3G trước đây. Đại diện nhà mạng cho hay, số lượng trạm phát sóng đủ để phủ rộng trên địa bàn 3 thành phố lớn, thay vì chỉ một số quận, huyện nhất định. Tuy nhiên, phải qua giai đoạn thử nghiệm, phía nhà mạng mới có đánh giá chính xác về tốc độ mạng tại từng địa bàn để thực hiện điều chỉnh.


Theo ICT News, hiện bộ TT&TT đã cấp phép thử nghiệm 4G cho 4 doanh nghiệp tại Việt Nam là VNPT, Viettel, MobiFone và FPT Telecom. Thứ trưởng bộ TT&TT Phan Tâm cho hay, trong quý III hoặc đầu qúy IV năm nay, bộ sẽ cấp phép cung cấp dịch vụ 4G cho các đơn vị đang thử nghiệm.Giống với Viettel và Vinaphone, mạng 4G MobiFone thử nghiệm là chuẩn LTE-A (4G+), cho tốc độ download tối đa 300 Mbps.

Nguồn: http://news.zing.vn/mobifone-cho-doi-sim-4g-tu-hom-nay-phu-song-3-thanh-pho-lon-post662325.html

BÀI VIẾT nổi bật

Hướng Dẫn Cài Đặt Router WiFi 3G/4G Huawei B312
Hướng Dẫn Cài Đặt Router WiFi 3G/4G Huawei B312
Hưỡng dẫn cài đặt sử dụng bộ phát wifi 3g/4g Huawei B312-926 bằng ứng dụng Huawei Hilink và bằng trình duyệt web trên điện thoại di động.