Router Cân Bằng Tải NetMax NM-1600. Gateway & Controller

banner

DANH MỤC SẢN PHẨM

Router Cân Bằng Tải NetMax NM-1600 Multi-WAN (Smart Maketing Gateway & Controller for Wireless AP)

Router Cân Bằng Tải NetMax NM-1600 Multi-WAN (Smart Maketing Gateway & Controller for Wireless AP)

Mã SP:

Lượt xem: 1.979 lượt

0 đánh giá

- Giao hàng trực tiếp, thu tiền và cài đặt tận nơi các quận trung tâm. Giao hàng thu tiền tận nơi (COD) toàn quốc thông qua dịch vụ chuyển phát nhanh.
- Phí giao hàng: miễn phí các quận trung tâm TP.HCM và Hà Nội
- Thời gian giao hàng nội thành: Từ 8h30 đến 18h (Sau 18h vui lòng đặt hàng trước)
Giá khuyến mại: 3.850.000 đ
Bảo hành: 1 năm 1 đổi 1

KHUYẾN MÃI

Có ưu đãi khi mua kèm thiết bị wifi chuyên dụng

Hỗ trợ & Tư Vấn TP.HCM

Tư Vấn Giải Pháp và Kinh Doanh
Kinh Doanh Bán Sỉ và Lẻ
Kinh Doanh Bán Sỉ và Dự Án
Hỗ Trợ Kỹ Thuật Sau Bán Hàng
Kinh Doanh Bán Sỉ & Hợp Tác Đối Tác

Hỗ trợ & Tư Vấn Hà Nội

Quản Lý Chung
Tư Vấn Giải Pháp & Kinh Doanh
Kinh Doanh Bán Sỉ và Dự Án
Kỹ Thuật & Kế Toán

MÔ TẢ SẢN PHẨM

NM1600 là bộ Gateway sử dụng cho doanh nghiệp quy mô vừa và nhỏ, với 4 cổng WAN Gigabit, cải thiện tốc độ ethernet và tăng số người dùng cuối lên 150user. Nó có thể thêm các NM-access point vào cloud sever để quản lý từ xa và xác thực dựa trên cổng khóa như SMS, FNM-ebook, Google, phương thức đăng nhập, áp dụng cho các trung tâm mua sắm, nhà hàng để quảng cáo và second time selling. Bên cạnh đó, NM-1600 là một Controller cho phép quản lý, điều khiển và giám sát đồng thời 100PCS Netmax-Access Point trong cùng một sơ đồ mạng, rất dễ dàng để thiết lập bộ điều khiển NM trên PC, tăng độ ổn định hệ thống mạng, tiết kiệm chi phí con người và vận chuyển.


Tính năng, đặc điểm:

 

Multi WAN cho các ISP NM-cess khác nhau và chức năng cân bằng tải

NM-1600 với 4 cổng WAN Gigabit để cho phép ISP NM-cess khác nhau, và chức năng cân bằng tải để tránh quá tải băng thông, chức năng Ethernet bNM-kup phục hồi đường mạng bị ngắt để đảm bảo toàn bộ mạng thuận lợi

 

 Tự động phát hiện và quản lý AP không dây lên đến 100PCS

  1. Tự động phát hiện và cấp phát địa chỉ IP cho AP không dây: NM-1600 có thể phát hiện AP đang hoạt động và phân bổ địa chỉ IP cho chúng, sau đó cấu hình và quản lý AP tập trung, thậm chí cấu hình Zero có sẵn để thực hiện plug and play AP không dây.

  2. Quản lý tập trung và kiểm soát: NM-1600 có thể cấu hình SSID của AP, mật khẩu, kênh, QTY của người dùng cuối NM-cess, sau đó khởi động lại, thiết lập lại, nâng cấp firmware. Điều chỉnh phạm vi phủ sóng của AP và công suất truyền dẫn, để giảm sự can thiệp lẫn nhau giữa các AP và cải thiện chất lượng mạng không dây.

  3. TAG VLAN: NM-1600 có thể quản lý AP dựa trên VLAN Trunk. Triển khai nó như bộ bypass controller trong mạng, có thể cố định Wireless SSID bằng VLAN của switch VLAN để giao tiếp giữa các VLAN khác nhau.

  4. Theo dõi và phân tích thời gian thực: NM-1600 sẽ theo dõi và phân tích AP không dây mọi lúc, sau đó hiển thị trạng thái làm việc của AP trên trang quản lý web, giúp người bảo trì dễ dàng duy trì toàn bộ mạng.

 

Quản lý WEB interfNM-e và hỗ trợ quản lý từ xa.

NM-1600 hỗ trợ quản lý Web, đơn giản và rõ ràng. Sau đó, nó hỗ trợ quản lý từ xa Web, nếu người bảo trì ở một thành phố khác, dễ dàng kiểm soát bộ điều khiển NM này bằng cách quản lý từ xa, sau đó giám sát và bảo trì toàn bộ mạng.


Cổng Gigabit Ethernet, hoạt động như bộ định tuyến doanh nghiệp trong mạng

Hỗ trợ PPPoE, Static IP, Dynamic IP và PPTP, với 5 * 10/100/1000Mbps cổng RJ45, NM-1600 có thể kết nối với mạng ADSL / Fiber sau đó hoạt động như bộ định tuyến gigabit trong khu dân cư hoặc một số khu vực kinh doanh.

 

An ninh đa dạng để đảm bảo an toàn mạng.

NM-1600 hỗ trợ TAG Vlan để ràng buộc SSID, SSID khác nhau có thể liên kết với Vlan thẻ khác nhau, sau đó thực hiện giao tiếp cách ly giữa các SSID khác nhau để đảm bảo an toàn dữ liệu. Bên cạnh đó, NM-1600 hỗ trợ chức năng đa tường lửa: bộ lọc IP, bộ lọc MNM, bộ lọc URL, chuyển tiếp cổng, DMZ ... Điều này cho phép người dùng dừng các quy tắc mạng để bảo vệ và đảm bảo an toàn cho ứng dụng mạng đặc biệt, chẳng hạn như ngân hàng internet, FTP, H.323, IPSec / PPTP VPN.

 

Chức năng chất lượng dịch vụ thông minh (QoS)

NM-1600 hỗ trợ Chất lượng dịch vụ dựa trên kiểm soát băng thông, áp dụng kiểm soát băng thông hai chiều dựa trên IP và MNM-, nó tránh BT, Thunder và các ứng dụng P2P khác để lấy băng thông quá mức, giải pháp cho thông lượng thấp, giảm pNM-kets, lỗi, độ trễ , đảm bảo cho Internet tự do.

 

Tiêu thụ điện năng cực thấp, tiết kiệm năng lượng, thân thiện với môi trường và kéo dài tuổi thọ

Công suất tiêu thụ của NM-1600 nhỏ hơn 5W, ít nhiệt hơn, tiết kiệm năng lượng và thân thiện với môi trường , và nó có thể kéo dài tuổi thọ của thiết bị.

 

 

 

 Network Topology

ĐÁNH GIÁ VỀ SẢN PHẨM

avatar
Đánh giá:

Thông số kỹ thuật

Specification

Hardware
Model No. NM-1600
Managed AP QTY Maximum 100PCS wireless AP can be managed, 150 concurrent users recommended
Interface 5 * 10/100/1000M RJ45 ports, can be 4 WAN/1 LAN ports or 1 WAN/4 LAN ports
Size 283mm x174 mm x 44mm
Power Supply 100-240V~50/60Hz
Environment
Temperature Operating Temperature-20℃~45℃
Storage Temperature-30℃~70℃
Humidity Operating Humidity: 10%~90% RH Non condensing
Storage Humidity:5%~90% RH Non condensing

 

Xem thêm thông số kỹ thuật