WIFI.COM.VN: NanoBeam NBE-M5-300 | Ubiquiti AirMax CPE 5GHz 22dBi

banner

DANH MỤC SẢN PHẨM

Ubiquiti NanoBeam M5 5GHz 22dBi AirMax CPE NBE-M5-300

Ubiquiti NanoBeam M5 5GHz 22dBi AirMax CPE NBE-M5-300

Mã SP:

Lượt xem: 2.480 lượt

0 đánh giá

Giá khuyến mại: Liên hệ
Bảo hành: 1 năm

Hỗ trợ & Tư Vấn TP.HCM

Tư Vấn Giải Pháp và Kinh Doanh
Kinh Doanh Bán Sỉ và Lẻ
Kinh Doanh Bán Sỉ và Dự Án
Hỗ Trợ Kỹ Thuật Sau Bán Hàng
Kinh Doanh Bán Sỉ & Hợp Tác Đối Tác

Hỗ trợ & Tư Vấn Hà Nội

Quản Lý Chung
Tư Vấn Giải Pháp & Kinh Doanh
Kinh Doanh Bán Sỉ và Dự Án
Kỹ Thuật & Kế Toán

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Ubiquiti NanoBeam M5 AirMax CPE NBE-M5-300 

Ubiquiti NanoBeam M5 là một Wireless Client, Cầu nối không dây point-to-point, point-to-multipoint ngoài trời. Băng tần 5GHz, anten 22dBi, công suất phát 400mW cùng chuẩn wifi 802.11a/b/g/n. đĩa 300mm, 26dbm, Anten Radio kết hợp với PoE, thông lượng ngoài trời thực tế 150+Mbps và phạm vi lên tới 25km.

Cải Thiện Khả Năng Chống Nhiễu Của NanoBeam:

NanoBeam điều khiển sóng RF trong một băng thông chặt chẽ hơn. Với sự tập trung theo một hướng, các khối NanoBeam hoặc lọc nhiễu, do đó khả năng chống nhiễu được cải thiện. Tính năng này đặc biệt quan trọng trong một khu vực đông đúc với các tín hiệu RF khác có cùng tần số hoặc tương tự.

Thiết Kế Tích Hợp Của NanoBeam:

Các mô hình NanoBeam có sẵn trong hai yếu tố hình thức:

- Thiết kế tất cả trong một: Nhóm nghiên cứu và phát triển Ubiquiti đã kết hợp radio và ăng-ten để tạo ra một CPE hiệu quả và nhỏ gọn hơn. NanoBeam đạt được mức tăng tối đa từ dấu chân nhỏ nhất.

- Thiết kế gương phản xạ: Công nghệ Ubiquiti từ InsideFeed ™ tích hợp radio vào feedhorn của ăng ten, do đó không cần cáp. Điều này cải thiện hiệu suất vì nó giúp loại bỏ tổn thất cáp.

Cung cấp hiệu suất tăng từ bộ xử lý nhanh hơn và thiết kế cơ khí cải tiến với chi phí thấp, NanoBeam cực kỳ linh hoạt và tiết kiệm chi phí để triển khai.

NanoBeam sử dụng Công nghệ airMAX: Không giống như giao thức Wi-Fi tiêu chuẩn, giao thức airMAX đa truy nhập phân chia thời gian (TDMA) của Ubiquiti cho phép mỗi khách hàng gửi và nhận dữ liệu bằng các khe thời gian được chỉ định trước bởi bộ điều khiển AP thông minh.

Phương thức khe thời gian "time slot" này giúp loại bỏ các va chạm nút ẩn và tối đa hóa hiệu quả thời gian phát sóng. Nó cung cấp những cải tiến hiệu suất đáng kể về độ trễ, thông lượng và khả năng mở rộng so với tất cả các hệ thống ngoài trời khác trong lớp sản phẩm. Ưu tiên QoS thông minh được dành cho voice/ video để phát trực tiếp.

Công ty Cổ Phần Đầu Tư Thương Mại H2K Việt Nam và Công ty TNHH Thương Mại Công Nghệ Trung Anh

là đại lý phân phối chính thức sản phẩm của UBIQUITI tại Việt Nam 

 

ĐÁNH GIÁ VỀ SẢN PHẨM

avatar
Đánh giá: