Modem wifi 4G LTE 150Mbps Huawei Prime E5878. Thiết Kế Siêu Mỏng

banner

DANH MỤC SẢN PHẨM

Huawei Prime E5878 - Bộ phát wifi di động 4G LTE đẹp và mỏng nhất thế giới. Tốc độ 4G LTE 150Mbps, Hỗ trợ 10 máy đồng thời.

Huawei Prime E5878 - Bộ phát wifi di động 4G LTE đẹp và mỏng nhất thế giới. Tốc độ 4G LTE 150Mbps, Hỗ trợ 10 máy đồng thời.

Mã SP:

Lượt xem: 9.538 lượt

0 đánh giá

- Giao hàng trực tiếp, thu tiền và cài đặt tận nơi các quận trung tâm. Giao hàng thu tiền tận nơi (COD) toàn quốc thông qua dịch vụ chuyển phát nhanh.
- Phí giao hàng: miễn phí các quận trung tâm
- Thời gian giao hàng nội thành: Từ 8h30 đến 18h (Sau 18h vui lòng đặt hàng trước)
Giá khuyến mại: Liên hệ

HẾT HÀNG

Hỗ trợ & Tư Vấn TP.HCM

Tư Vấn Giải Pháp và Kinh Doanh
Kinh Doanh Bán Sỉ và Lẻ
Kinh Doanh Bán Sỉ và Dự Án
Hỗ Trợ Kỹ Thuật Sau Bán Hàng
Kinh Doanh Bán Sỉ & Hợp Tác Đối Tác

Hỗ trợ & Tư Vấn Hà Nội

Quản Lý Chung
Tư Vấn Giải Pháp & Kinh Doanh
Kinh Doanh Bán Sỉ và Dự Án
Kỹ Thuật & Kế Toán

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Huawei Prime E5878 - Bộ phát wifi di động 4G LTE đẹp và mỏng nhất thế giới. Tốc độ 4G LTE 150Mbps, Hỗ trợ 10 máy đồng thời.

 

Huawei ra mắt thiết bị Wi-Fi di động Prime E5878

Huawei Prime E5878 có thiết kế nhỏ gọn, tốc độ tải dữ liệu (download) lên đến 150 Mbps và kết nối cho 10 thiết bị. Đây cũng là thiết bị WiFi di động LTE mỏng nhất thế giới hiện nay.

 

Ứng dụng công nghệ Nano Molding (NMT), kết hợp kim loại với nhựa polymer trong một kết cấu liền mạch, Huawei Prime mỏng hơn 7,5mm so với các thiết bị WiFi 4G di động khác trên thị trường, tức tương đương với độ dày của 5 chiếc thẻ tín dụng ghép vào nhau.


 Thiết kế đường viền của lớp vỏ nhỏ gồm 26 vòng phủ và bốn lớp mực in cùng với công nghệ cắt kim cương CNC và phun cát nhũ. Huawei Prime cũng kết hợp ống kính kép đối xứng cho màn hình OLED của nó, cùng với bộ khung chắc chắn, được tích hợp hoàn toàn với kim loại tạo cảm giác bóng bẩy.


 Người dùng dễ dàng kết nối WiFi với Huawei Prime và tận hưởng kết nối không dây cho 10 thiết bị hỗ trợ WiFi cùng một lúc với khoảng cách 100 mét. Màn hình OLED 0,96 inch nhỏ gọn sẽ hiển thị có bao nhiêu thiết bị được kết nối đến, bao nhiêu tin nhắn văn bản đã được gửi hoặc nhận được, và quan trọng nhất, bao nhiêu dữ liệu đã được sử dụng trong khi kết nối để đảm bảo việc truyền dữ liệu không được vượt quá định mức cho phép. Một khe cắm cáp micro-USB tiện dụng được đặt ở góc bên phải phía dưới của thiết bị có thể được sử dụng để kết nối với máy tính như một modem hoặc một thiết bị lưu trữ cho bất kỳ tập tin quá lớn đối với một điện thoại thông minh.


 Huawei Prime sử dụng chipset lõi kép HiSilicon A9 và cung cấp kết nối tốc độ cao LTE Cat4 với tốc độ tải dữ liệu 150 Mbps. Nó thậm chí còn bao gồm hai ăng-ten, đặt ở mỗi đầu của thiết bị, để đảm bảo sức mạnh của kết nối được duy trì thông suốt. Theo nhà sản xuất, Huawei Prime có thể mang đến 8 giờ kết nối sử dụng trong chế độ LTE hoặc 380 giờ thời gian chờ được cung cấp bởi pin 1900 mAh. Tất cả các tính năng này có thể được điều khiển từ xa bằng một smartphone sử dụng ứng dụng ‘Huawei Mobile WiFi ‘có sẵn để tải về từ các kho ứng dụng lớn.


 Huawei Prime có màu trắng và đen, bán tại các thị trường Châu Âu, Trung Đông và một số thị trường khác từ giữa tháng 9/2014. Các phiên bản tùy biến gồm màu vàng nắng, màu hồng đào hay màu xanh ngọc, với các hiệu ứng dệt kim cương hoặc dấm polka, cũng sẽ có mặt ở một số thị trường nhất định.

 

 • All in one.

  The Prime is designed to fit perfectly into your life. Its stunning frame is just 7.5 mm thin, which is 45% more slender than standard mobile Wi-Fi devices. It’s also only 58 mm wide. Finally, a device that packs more power, speed, and style into less space.

 •  

  More power, speed, and performance.Less nothing.

  A Hisilicon A9 dual-core chipset provides unbelievable speed and performance. Coupled with the latest, most advanced technology such as Cat4 LTE-A which takes your downloading speeds to 150 Mbps, you now spend less time waiting and a lot more time playing.

 • Save power.
  Boost performance.

  Huawei’s patented power saving technology means a high capacity cell battery, giving you an additional 40% energy boost. The battery packs 1900 mAh of power and runs for 8 hours on continuous use and over 380 hours on standby.

 •  

  Looks cool.
  Stays that way.

  A hot environment can irreversibly damage your device. That’s why a sleek aluminum cover enhances the reliability of the Prime by providing a cooling function. So even with frequent use in warm environments, your Prime still looks and stays cool.

 

 

 

 

ĐÁNH GIÁ VỀ SẢN PHẨM

avatar
Đánh giá:

Thông số kỹ thuật

Huawei E5878

Form

LTE Mobile Wi-Fi

Communication System

LTE FDD/UMTS/HSUPA/HSPA+

GSM/GPRS/EDGE

Speed

LTE FDD 150Mbps

Display

0.96'' OLED

Battery

Capacity: 1900mAh,

Maximum working time: 8 hours

Maximum standby time: 380 hours while Wi-Fi is off

microSD card slot

No

External Antenna Interface

No

Wi-Fi Protocol

IEEE 802.11 b/g/n

Wi-Fi Connection Number

Up to 11 simultaneous users/devices

Width

109.5mm

Heigh

58mm

Depth

7.5mm

Weight

< 80 g (including the battery)

Xem thêm thông số kỹ thuật