Bộ định tuyến Modem ADSL2/2+ DrayTek Vigor120 | WIFI.COM.VN

banner

DANH MỤC SẢN PHẨM

Router ADSL2/2  DrayTek Vigor120

Router ADSL2/2 DrayTek Vigor120

Mã SP:

Lượt xem: 2.618 lượt

0 đánh giá

- Giao hàng trực tiếp, thu tiền và cài đặt tận nơi các quận trung tâm. Giao hàng thu tiền tận nơi (COD) toàn quốc thông qua dịch vụ chuyển phát nhanh.
- Phí giao hàng: Miễn phí các quận nội thành
- Thời gian giao hàng nội thành: Từ 8h30 đến 18h (Sau 18h vui lòng đặt hàng trước)
Giá khuyến mại: 620.000 đ
Bảo hành: 2 năm cả sét đánh cháy nổ

Hỗ trợ & Tư Vấn TP.HCM

Tư Vấn Giải Pháp và Kinh Doanh
Kinh Doanh Bán Sỉ và Lẻ
Kinh Doanh Bán Sỉ và Dự Án
Hỗ Trợ Kỹ Thuật Sau Bán Hàng
Kinh Doanh Bán Sỉ & Hợp Tác Đối Tác

Hỗ trợ & Tư Vấn Hà Nội

Quản Lý Chung
Tư Vấn Giải Pháp & Kinh Doanh
Kinh Doanh Bán Sỉ và Dự Án
Kỹ Thuật & Kế Toán

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Ngày nay, các thiết bị kết nối ADSL ngày càng  phong phú và đa dạng, dẫn đến yêu cầu của người sử dụng cũng trở nên khó khăn hơn. Các thiết bị họ yêu cầu  không những phải đầy đủ chức năng, chạy ổn định với thời gian dài, mà còn phải có thiết kế đẹp, bắt mắt.

 

 

Draytek Vigor120

 

Nắm bắt được nhu cầu này, Draytek  đặc biệt đưa ra sản phẩm Vigor120 với kích thước nhỏ gọn (162x192x33 mm), phối hợp hai gam màu trắng, đen cùng với hệ thống logo, đèn tín hiệu, tạo nên nét đơn giản mà không kém phần sang trọng.

 

Cũng như các thiết bị khác của Draytek, Vigor120 cung cấp giao diện cấu hình trực quan, đơn giản, với các chức năng cơ bản, cần thiết cho người sử dụng như hổ trợ kết nối ADSL với nhiều chế độ như PPoE/PPoA, bridge mode, NAT và firewall,…

 

Đầu tiên, cần phải đề cập đến chính là khả năng hổ trợ kết nối ADSL với các chế độ khác nhau như : PPPoE/PPPoA, bridge mode cho ADSL. Với chức năng  bridge mode, Vigor120 làm nhiệm vụ cầu nối, chuyển tín hiệu từ cổng RJ11 thành RJ45, giúp các modem không có port ADSL như 2910 series , 2920 series. 2930 series,…truy cập mạng, và thực hiện các chức năng khác như VPN, phát wireless, … 

 

Ngoài ra, vigor120 hổ trợ NAT port với các chế độ khác nhau như port Redirection, DMZ host, open ports, nhằm phục vụ việc truy cập vào Web server, FTP server,...trong mạng LAN. Đặc biệt, Vigor120 có khả năng NAT port cho IP camera với số lượng camera không hạn chế phục vụ cho nhu cầu quan sát công ty, nhà xưởng, gia đình,… từ bên ngoài.

 

Điểm đặc biệt của Vigor120 so với các thiết bị kết nối ADSL khác chính là khả năng cập nhật tên miền động mạnh mẽ với chức năng Dynamic DNS. Thiết bị này hổ trợ 3 tên miền động đồng thời với 8 nhà cung cấp dịch vụ tên miền động miễn phí khác nhau như no-ip.org,…Chức năng này cung cấp chương trình đặc biệt (Dynamic DNS client) chạy trên modem, giúp giúp modem có thể cập nhật IP mới vào vào hệ thống DNS chỉ trong vòng 15 giây sau khi có lại kết nối internet. Nhờ đó,  người dùng có thể truy cập và quản lí router từ xa qua internet bằng tên miền động mà không cần nhớ địa chỉ IP hay quan tâm đến việc địa chỉ IP thay đổi hay không. Chức năng Dynamic DNS cũng có thể phối hợp với chức năng NAT port để thực hiện truy cập server, IP camera từ bên ngoài dễ dàng hơn.

 

Thêm vào đó, Vigor120 cũng hổ trợ hệ thống firewall chống tấn công DoS, quản lí người dùng theo từng IP, từng nhóm đối tượng (IP Object), chức năng lọc nội dung theo URL và các công cụ giám sát truy cập như Routing Table, NAT Session Table, DHCP Table,… Cuối cùng là khả năng chạy ổn định của Vigor120 trong thời gian dài.

 

Mặt trên là dãy đèn tín hiệu: nguồn, tình trạng hoạt động, LAN, DSL, Internet.

 

Mặt sau gồm: 1 cổng ADSL, 1 cổng LAN 10/100Mbps, 1 cổng nguồn 9V 500mA và 1 nút tắt mở nguồn điện. Tuy chỉ có 1 cổng LAN, nhưng bạn có thể kết hợp thêm hub/switch để chia sẻ Internet cho nhiều người thông qua tính năng NAT.

 

ĐÁNH GIÁ VỀ SẢN PHẨM

avatar
Đánh giá:

Thông số kỹ thuật

Đang cập nhật...!