Router Wifi ASUS RT-AC68U Chuẩn AC1900. Hỗ Trợ 4G

banner

DANH MỤC SẢN PHẨM

Router Wifi 4G ASUS 4G-AC68U, Băng tầng kép AC 1900Mbps, Tốc độ 4G LTE 300Mbps

Router Wifi 4G ASUS 4G-AC68U, Băng tầng kép AC 1900Mbps, Tốc độ 4G LTE 300Mbps

Mã SP: 4G-AC68U

Lượt xem: 3.855 lượt

0 đánh giá

Dịch vụ GIAO HÀNG SIÊU TỐC trong nội thành TP.HCM và Hà Nội trong vòng 90 phút sau khi xác nhận đơn hàng.
Giao hàng toàn quốc, thanh toán khi nhận hàng (COD) thông qua dịch vụ chuyển phát nhanh
Thời gian giao hàng nội thành TP.HCM và Hà Nội: Từ 8h30 đến 17h30 (sau 17h30 vui lòng đặt lịch trước)
Giờ mở cửa: 8h30 – 18h tất cả các ngày trong tuần
Giá khuyến mại: Liên hệ
Bảo hành: 0

2 lựa chọn. Bạn đang chọn 4G-AC68U:

HẾT HÀNG

Hỗ trợ & Tư Vấn TP.HCM

Tư Vấn Giải Pháp và Kinh Doanh
Kinh Doanh Bán Sỉ và Lẻ
Kinh Doanh Bán Sỉ và Dự Án
Hỗ Trợ Kỹ Thuật Sau Bán Hàng
Kinh Doanh Bán Sỉ & Hợp Tác Đối Tác

Hỗ trợ & Tư Vấn Hà Nội

Quản Lý Chung
Tư Vấn Giải Pháp & Kinh Doanh
Kinh Doanh Bán Sỉ và Dự Án
Kỹ Thuật & Kế Toán

MÔ TẢ SẢN PHẨM

ASUS 4G-AC68U - Router WiFi 4G băng tần kép AC1900

- Wi-Fi tốc độ cao – Wi-Fi hai băng tần song song mang tới khả năng truyền phát mượt mà với tốc độ lên đến 600Mbps ở tần số 2,4GHz và lên đến 1300Mbps ở tần số 5GHz.

- Tốc độ 4G đỉnh cao - Công nghệ 4G LTE Category 6 cho phép bạn tận hưởng tốc độ băng thông rộng nhanh gấp 7 mạng di động 3G.

- Hỗ trợ AiMesh - Kết nối 4G-AC68U tới bộ định tuyến ASUS tương thích với AiMesh để tạo ra mạng WiFi mạnh mẽ và linh hoạt phủ sóng toàn căn nhà

- Kiểm soát Trẻ nhỏ – Giám sát và hạn chế hoạt động Internet cho bất cứ người dùng nào.

- Bảo mật cấp doanh nghiệp - ASUS AiProtection mang đến khả năng bảo vệ nâng cao cho tất cả các thiết bị kết nối với mạng gia đình của bạn.

Băng thông rộng di động tốc độ siêu nhanh, Wi-Fi siêu nhanh!

  ASUS 4G-AC68U trang bị băng thông rộng di động LTE Category 6 mới nhất, kết hợp hai băng tần di động để mang đến cho bạn tốc độ tải xuống internet lên tới 300Mbps — nhanh hơn 2 lần LTE Category 4 và 7 lần 3G (HSPA+), nhờ đó bạn thậm chí có thể chia sẻ các tệp tin lớn nhất và truyền phát video 4K UHD thật dễ dàng. Đồng thời, với Wi-Fi 802.11ac 1900Mbps siêu nhanh, bạn có thể tận hưởng tốc độ không dây nhanh lên đến 3 lần so với 802.11n!

 

Tầm phủ sóng Wi-Fi không đối thủ

  ASUS AiRadar tăng cường khả năng kết nối không dây một cách thông minh bằng công nghệ điều hướng chùm sóng, khuếch đại công suất cao và công nghệ tinh chỉnh tần số vô tuyến độc quyền của ASUS. Nhờ đó đảm bảo tầm phủ sóng rộng, tăng tốc độ dữ liệu động và tăng cường độ ổn định.

 

 

Phủ Sóng Wi-Fi Cho Toàn Bộ Ngôi Nhà Của Bạn

  Trong hầu hết các trường hợp, 4G-AC68U có thể phủ sóng WiFi mượt, ổn định tới mọi ngóc ngách của căn nhà của bạn. Nhưng phạm vi phủ sóng Wi-Fi có thể bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố - bố cục phòng, vật liệu xây dựng và thậm chí đồ đạc. ASUS AiMesh là một bộ định tuyến mới có chức năng khắc phục những vấn đề này: tạo một mạng Wi-Fi phủ sóng toàn bộ căn nhà bằng cách sử dụng nhiều bộ định tuyến ASUS. AiMesh mạnh mẽ, linh hoạt và bạn có thể sử dụng kết hợp các model bộ định tuyến ASUS - bảo vệ khoản đầu tư của bạn! AiMesh giúp bạn điều khiển tập trung tiết kiệm thời gian và khả năng dùng nhiều máy tính liền mạch. AiMesh là bộ định tuyến Wi-Fi đáng tin cậy - cho tất cả các thiết bị của bạn tại mọi thời điểm!

- Kết hợp các router của gia đình bạn thành một mạng hệ thống Wi-Fi duy nhất với việc cập nhật firmware mới nhất từ ASUS

- Thiết lập kết nối các router ASUS với nhau

- Tạo mạng Wi-Fi với SSID hoặc nhiều SSID

- Tất cả tính năng của router đều hoạt động tốt trên hệ thống Wi-Fi mới thiết lập

 

 

Tính năng AiProtection Pro
Bảo mật cấp thương mại cho gia đình bạn

  Tất cả các thành viên trong gia đình bạn, dù là trẻ em hay người lớn tuổi, đều phải đối mặt với sự nguy hiểm của internet mỗi khi lên mạng. Các mối đe dọa mạng có thể giả dạng và lẻn vào đánh cắp dữ liệu riêng tư của bạn, hoặc con bạn có thể vô tình xem phải nội dung không phù hợp khi sử dụng máy tính. 4G-AC68U có tính năng Kiểm soát nâng cao của cha mẹ, bạn hoàn toàn có thể yên tâm với AiProtection Pro - bảo vệ cấp thương mại cho mạng gia đình nhà bạn và dễ dàng kiểm soát toàn bộ trải nghiệm trực tuyến cho từng thành viên trong gia đình và từng thiết bị, tất cả đều thông qua ứng dụng di động.

 

- Không có phí thuê bao: Một số bộ định tuyến chỉ cam kết bảo vệ trong vòng 3 năm, ASUS AiProtection sẽ bảo vệ bạn trong suốt thời gian sử dụng thiết bị.

- Chặn Truy cập vào Trang web độc hại: iAiProtection sử dụng cơ sở dữ liệu chính thức của Trend Micro để xác định và chặn các trang web độc hại đã biết, ngăn ngừa nhiễm trùng thậm chí trước khi bạn nhấp chuột.

- Bảo vệ chống tấn công: Hệ thống ngăn chặn xâm nhập (IPS) ngăn chặn tất cả các cuộc tấn công dựa trên internet thông thường.

- Phát hiện và Ngăn chặn lây nhiễm: Ngay cả khi một thiết bị đã bị lây nhiễm được kết nối với 4G-AC68U, AiProtection sẽ ngăn ngừa bất kỳ dữ liệu cá nhân cá nhân nào trên thiết bị khỏi bị xâm phạm.

- Kiểm soát Trẻ nhỏ: Giữ cho con bạn an toàn khi truy cập internet. Tính năng kiểm soát nội dung truy cập trong AiProtection tích hợp tất cả các chức năng quản lý bạn cần ở một nơi và giao diện trực quan giúp dễ dàng xem và áp dụng cài đặt bảo mật cho tất cả các thiết bị thuộc sở hữu của từng thành viên trong gia đình.

 

Ăng-ten 4G LTE tháo lắp và nâng cấp được

  Ăng-ten băng thông rộng di động bên ngoài mang tới hiệu suất tốt hơn ăng-ten bên trong. Khi đặt trong nha, nơi thu sóng 4G LTE mạnh nhất là gần cửa sổ, nhưng khi việc đặt ở vị trí này là không khả thi, bạn có thể dễ dàng nối thêm dây kéo dài cho ăng-ten nhờ ăng-ten có thể tháo lắp được với đầu cắm giắc SMA tiêu chuẩn.

 

4G LTE và WAN kép Gigabit Ethernet mang tới kết nối không gián đoạn

  Bên cạnh hiệu suất 4G LTE, 4G-AC68U còn có cổng WAN Gigabit Ethernet chuyên biệt có thể sử dụng để kết nối internet có dây dự phòng, được kích hoạt khi kết nối 4G LTE gặp sự cố (chuyển đổi dự phòng) và tự động chuyển đổi trở về khi dịch vụ được khôi phục (chuyển đổi trở lại). Khả năng này mang lại sự linh hoạt vượt trội để sử dụng cho gia đình và doanh nghiệp — đừng bao giờ lo lắng về kết nối internet.

 

Sử dụng tức thì trong 3 bước đơn giản


Chỉ cần thực hiện ba bước để kết nối với 4G-AC68U:

1. Cắm thẻ micro-SIM 4G LTE của bạn (không kèm theo sản phẩm) và bật 4G-AC68U. Thiết bị sẽ tự động kết nối với mạng di động phù hợp.

2. Mở trình duyệt và thực hiện theo trình hướng dẫn cài đặt để hoàn tất quá trình thiết lập.

3. Bạn đã được kết nối!

 

 

Kiểm soát mạnh mẽ và tối ưu hóa với ASUSWRT

  Thiết lập, giám sát và kiểm soát các ứng dụng mạng tất cả trong một màn hình trực quan với giao diện người dùng màn hình chính ASUSWRT. Bên cạnh quá trình thiết lập, phát hiện nhiều thiết bị và cài đặt linh hoạt trong 30 giây quyết định hầu hết hiệu suất mạng của bạn, thiết bị còn được nâng cấp với khả năng quét nhanh ổ lưu trữ USB kết nối với router để xác minh sự toàn vẹn dữ liệu và tình trạng ổ đĩa. WAN kép cho phép bạn sở hữu hai kết nối/ISP trên một router, với chế độ cân bằng tải và chuyển đổi dự phòng giúp tăng cường độ ổn định và độ dôi dữ để đảm bảo truy cập internet không bị gián đoạn.

  Bạn chơi game nhiều hay dành hầu hết thời gian phát video? Dù bạn dự định sử dụng cho mục đích gì, 4G-AC68U đã có Adaptive Quality of Service (QoS) để tối ưu hóa băng thông đến và đi trên cho cả kết nối có dây và không dây. Các ứng dụng và tác vụ có thể dễ dàng được ưu tiên bằng các cài đặt sẵn kéo thả cho chơi game, truyền phát phương tiện, VoIP, duyệt web và truyền tệp. Tính năng này hỗ trợ các máy chơi game phổ biến như PlayStation®3, PlayStation®4, PS4™ Pro, PlayStation®Vita, Wii U, 3DS và Xbox One.

 

 

Cổng thông tin Wi-Fi miễn phí để Phát triển Doanh nghiệp

  Với giao diện đồ họa thân thiện với người dùng, bạn không cần phải quá lo lắng về việc thiết lập mạng phức tạp. Thiết lập một trang chào mừng miễn phí cho khách hàng của bạn chỉ trong vài bước, và điều dẫn họ vào trang khuyến mãi của bạn để đẩy mạnh kết quả của chương trình.

 

 

Máy chủ và máy khách VPN dành cho kết nối từ xa được mã hóa

  Với máy chủ và máy khách mạng riêng ảo (VPN), bạn có thể truy cập mạng gia đình từ xa hoặc lướt internet được mã hóa, không cần phải sử dụng các dịch vụ VPN mất phí hoặc server VPN riêng.

 

 

 

Tạo đám mây cá nhân của riêng bạn

  ASUS AiCloud giúp bạn truy cập dữ liệu bất cứ nơi đâu và bất cứ khi nào có kết nối internet. Ứng dụng này liên kết mạng gia đình của bạn và dịch vụ lưu trữ trực tuyến, cho phép bạn truy cập các tệp tin bằng ứng dụng di động AiClound trên điện thoại thông minh iOS, Android hay qua URL trình duyệt cá nhân. Bạn có thể chia sẻ nhanh ảnh lên các dịch vụ như Facebook, Flickr hoặc Dropbox trực tiếp từ giao diện AiClound. AiClound thậm chí còn có thể kết nối với router tương thích khác để mở rộng đám mây cá nhân của bạn lớn hơn nữa.

 

  

- Tất cả các thông số kỹ thuật có thể thay đổi mà không cần thông báo trước. Vui lòng kiểm tra với nhà cung cấp để biết được chính xác. 

- Thông số kỹ thuật và các tính năng khác nhau tùy theo mã sản phẩm và tất cả các hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa. Vui lòng tham khảo trang thông tin sản phẩm để biết đầy đủ chi tiết.

- Màu sắc của bảng mạch in (PCB) và các phiên bản phần mềm đi kèm có thể thay đổi mà không cần thông báo trước.

- Tên của các thương hiệu và sản phẩm được đề cập là tên thương mại của các công ty tương ứng.

- Các thuật ngữ HDMI và HDMI High-Definition Multimedia Interface, cũng như lô-gô HDMI là các nhãn hiệu thương mại hoặc các nhãn hiệu thương mại đã đăng ký của công ty HDMI Licensing Administrator, Inc. tại Hoa Kỳ và các quốc gia khác.

ĐÁNH GIÁ VỀ SẢN PHẨM

avatar
Đánh giá:

Thông số kỹ thuật

Model

 4G-AC68U

Màu sắc

Black

Hãng sản xuất

ASUS

Chuẩn mạng

IEEE 802.11a

IEEE 802.11b

IEEE 802.11g

WiFi 4 (802.11n)

WiFi 5 (802.11ac)

IPv4

IPv6

Phân khúc sản phẩm

Tốc độ AC1900 : 600 + 1300 Mbps

Công nghệ kết nối

LTE: Downlink 300 Mbps / Uplink 50 Mbps

HSPA+: Downlink 42.2 Mbps / Uplink 5.76 Mbps

4G FDD-LTE: 800 /1800 /2100 /2600

4G TDD-LTE: 2600

3G UMTS: 900 /2100

Tốc độ dữ liệu

802.11a : up to 54 Mbps

802.11b : up to 11 Mbps

802.11g : up to 54 Mbps

802.11n : up to 450 Mbps

802.11n TurboQAM : up to 600 Mbps

802.11ac : up to 1300 Mbps

Ăng-ten

(2) Anten ngoài dành cho WiFi

(1) Anten trong 2dBi dành cho WiFi

(2) Anten tháo rời được 3dBi dành cho Mạng di động

Bộ nhớ

128 MB Flash

256 MB RAM 

Tần số hoạt động

 2.4 GHz / 5 GHz

Các cổng

(1) Cổng WAN Gigabit RJ45

(4) Cổng LAN Gigabit RJ45

(1) Cổng USB 3.0

(1) Khe Micro Sim

Nút bấm

Nút WPS

Nút Khởi động lại (Reset)

Nút tắt/ mở nguồn

Nút bật/tắt WiFi

   
Xem thêm thông số kỹ thuật