WiFi Mesh ASUS ZenWiFi AX XT8 (1 Pack) Tri-band AX6600

banner

DANH MỤC SẢN PHẨM

WiFi Mesh ASUS ZenWiFi AX XT8 (1 Pack) - Tri-band WiFi 6 AX6600, Phủ sóng lên đến 250 m2

WiFi Mesh ASUS ZenWiFi AX XT8 (1 Pack) - Tri-band WiFi 6 AX6600, Phủ sóng lên đến 250 m2

Mã SP: 0

Lượt xem: 1.034 lượt

0 đánh giá

- Giao hàng trực tiếp, thu tiền và cài đặt nhanh tận nơi các quận trung tâm. Giao hàng thu tiền tận nơi (COD) toàn quốc thông qua dịch vụ chuyển phát nhanh.
- Phí giao hàng: miễn phí các quận trung tâm TP.HCM và Hà Nội
- Thời gian giao hàng nội thành: Từ 8h30 đến 18h (Sau 18h vui lòng đặt hàng trước)
Giá niêm yết: 7.990.000 đ -14%
Giá khuyến mại: 6.890.000 đ
Bảo hành: 3 năm 1 đổi 1

2 lựa chọn. Bạn đang chọn 1-Pack:

KHUYẾN MÃI

Hàng chính hãng - Mới 100%

Hỗ trợ & Tư Vấn TP.HCM

Tư Vấn Giải Pháp và Kinh Doanh
Kinh Doanh Bán Sỉ và Lẻ
Kinh Doanh Bán Sỉ và Dự Án
Hỗ Trợ Kỹ Thuật Sau Bán Hàng
Kinh Doanh Bán Sỉ & Hợp Tác Đối Tác

Hỗ trợ & Tư Vấn Hà Nội

Quản Lý Chung
Tư Vấn Giải Pháp & Kinh Doanh
Kinh Doanh Bán Sỉ và Dự Án
Kỹ Thuật & Kế Toán

MÔ TẢ SẢN PHẨM

WiFi Mesh ASUS ZenWiFi AX XT8 (1 Pack) - 3 Băng tần WiFi 6 tốc độ 6600Mbps

Bảo hành chính hãng 3 năm 1 đổi 1

 WiFi Mesh ASUS ZenWiFi AX XT8 (1 Pack) - Màu đen

ZenWiFi AC XT8 màu đen

WiFi Mesh ASUS ZenWiFi AX XT8 (1 Pack) - Màu trắng

ZenWiFi AX XT8 màu trắng 

Video giới thiệu ZenWiFi AX XT8

Video Review Asus ZenWifi AX XT8

Các tính năng của WiFi Mesh ASUS ZenWiFi AX XT8 (1 Pack)

WiFi Mesh ASUS ZenWiFi AX XT8 là hệ thống WiFi Mesh AX Ba băng tần đầu tiên. ZenWiFi AX được trang bị chip Broadcom, hỗ trợ công nghệ OFDMA, bảo mật mạng với AiProtection Pro do Trend Micro™ cung cấp,...

- Hệ thống WiFi Mesh nhanh nhất: 2 băng tần WiFi 6 dành cho thiết bị đầu cuối (574 + 1201 Mbps) và băng tần thứ 3 4804 Mbps dành riêng cho AiMesh (để kết nối các ZenWiFi AX với nhau).

- Tốc độ WiFi siêu nhanh: ZenWiFi AX có độ lên đến 6600Mbps , nhanh hơn 2.2 lần sơ với các bộ phát ba băng tần chuẩn AC khác.
- Nhiều kết nối hơn, ổn định hơn: MU-MIMO và OFDMA giúp phân bổ kênh phát hiệu quả hơn, kết nối với nhiều thiết bị đồng thời hơn.
- Vùng phủ sóng rộng: – RangeBoost và AiRadar beamforming giúp tăng vùng phủ sóng

- Bảo mật mạng cấp độ doanh nghiệp: AiProtection Pro chặn các mối đe dọa bảo mật internet cho tất cả các thiết bị được kết nối của bạn.

Phủ sóng toàn bộ ngôi nhà - Ba băng tần tốc độ cao. WiFi ổn định.

ZenWiFi AX (1 Pack) bao gồm một router ASUS AX6600 WiFi 6 với các công nghệ độc đáo mang đến các kết nối WiFi cực nhanh, đáng tin cậy và an toàn - bên trong hoặc bên ngoài ngôi nhà của bạn!

WiFi 6 - tốc độ siêu nhanh

ZenWiFi AX biến hệ thống WiFi của bạn trở thành hệ thống hàng đầu! Với tổng băng thông lên tới 6600 Mbps, hệ thống này nhanh hơn gấp 2,2 lần so với các router AC3000 (WiFi 5) ba băng tần.

Ba băng tần tốc độ cao

Không giống như các hệ thống WiFi Mesh băng tần kép truyền thống hy sinh một nửa tổng băng thông không dây cho kết nối backhaul (kết nối không dây giữa các bộ phát), ZenWiFi AX XT8 có thiết kế ba băng tần với băng tần WiFi riêng dành cho backhaul, giúp tối đa hóa hiệu suất và độ ổn định của hệ thống. Với thiết kế nâng cấp này, bạn sẽ trải nghiệm WiFi nhanh và ổn định, ngay cả khi dữ liệu truyền qua nhiều Bộ phát để đến thiết bị của bạn.

Cấu hình backhaul - kết nối không dây giữa các bộ mesh

ZenWiFi AX XT8 cho phép cấu hình linh hoạt kết nối backhaul. Bạn có thể đặt băng tần 5GHz thứ hai làm dedicated backhaul (dành riêng băng tần này cho backhaul để tối ưu tốc độ) hoặc non-dedicated backhaul (tận dụng băng tần 5GHz nhanh nhất này cho các thiết bị sử dụng).

Nếu bạn có cổng Ethernet trên tường, bạn cũng có thể cài đặt ZenWiFi AX sử dụng Ethernet backhaul, dành cả ba băng tần WiFi cho các thiết bị không dây có kết nối mạng nhanh và ổn định hơn.

Cài đặt nhanh và đơn giản

Tính năng thiết lập một lần và tự động đồng bộ hóa cho tất cả các hub trong từng gói sản phẩm. Mỗi thiết bị có thể hoạt động với vai trò là router chính hoặc thiết bị mở rộng, 

ASUS ZenWiFi AX cài đặt nhanh trên App

Biến Internet thành nơi an toàn cho nhà bạn

AiProtection Pro với tính năng Kiểm soát nâng cao cho phụ huynh được miễn phí trọn đời. Công nghệ này khiến bạn có thể hoàn toàn an tâm và bạn có thể theo dõi mọi việc đang diễn ra trên mạng của mình thông qua ứng dụng di động.

ZenWiFi AX XT8 hỗ trợ AiProtection Pro

Thiết kế thông minh cho những ngôi nhà thông minh

ZenWiFi AX XT8 hoạt động hoàn hảo với các dịch vụ nhà thông minh - bao gồm các tính năng của Alexa và IFTTT - và có sẵn màu đen hoặc trắng phù hợp với phong cách trang trí của bạn.

zenwifi ax xt8 phù hợp cho nhà thông minh

Công nghệ AiMesh - Thiết lập dễ dàng - Quản lý linh hoạt

Ngay cả những người không phải là chuyên gia cũng có thể nhanh chóng thiết lập công nghệ AiMesh, trong khi những người dùng có kinh nghiệm hơn sẽ đánh giá cao các tính năng mạng tiên tiến toàn diện.

Nếu bạn cần vùng phủ sóng lớn hơn hoặc các tính năng mới, bạn chỉ cần thêm một router tương thích khác vào mạng AiMesh của mình vào bất cứ lúc nào!

Hiệu năng mạnh mẽ nhờ thiết kế tinh tế

ZenWiFi AX sở hữu CPU lõi tứ giúp mang đến hiệu suất xử lý tối đa cho WiFi 6. Lớp vỏ có chứa ăng-ten và bảng mạch được thiết kế đặc biệt giúp tối ưu hóa cường độ tín hiệu WiFi và cung cấp luồng khí tốt hơn, cải thiện hiệu suất tỏa nhiệt để vận hành với độ tin cậy cao.

Thoả thuận miễn trừ trách nhiệm:

 • Tất cả các thông số kỹ thuật có thể thay đổi mà không cần thông báo trước. Vui lòng kiểm tra với nhà cung cấp để biết được chính xác.
 • Màu sắc của bảng mạch in (PCB) và các phiên bản phần mềm đi kèm có thể thay đổi mà không cần thông báo trước.
 • Tên của các thương hiệu và sản phẩm được đề cập là tên thương mại của các công ty tương ứng.
 • Các thuật ngữ HDMI và HDMI High-Definition Multimedia Interface, cũng như lô-gô HDMI là các nhãn hiệu thương mại hoặc các nhãn hiệu thương mại đã đăng ký của công ty HDMI Licensing Administrator, Inc. tại Hoa Kỳ và các quốc gia khác.

ĐÁNH GIÁ VỀ SẢN PHẨM

avatar
Đánh giá:

Thông số kỹ thuật

AP - Bộ phát WiFi
 • WiFi 6 - Chuẩn AX
Tốc độ Wifi
 • Ba băng tần: 2.4Ghz 574Mbps + 5Ghz 1201Mbps + 5Ghz 4804Mbps
Số máy truy cập tối đa đồng thời
 • 60 máy
Số cổng LAN
 • 1 WAN/LAN 2.5G
 • 3 cổng LAN 1G
Số Anten
 • 6 anten
Tốc độ cổng mạng
 • Tốc độ LAN 1000Mbps