Bộ 3 sản phẩm wifi mesh ngon-bổ-rẻ đến từ thương hiệu Tenda

banner

DANH MỤC SẢN PHẨM

Bộ 3 sản phẩm wifi mesh ngon-bổ-rẻ đến từ thương hiệu Tenda

WiFi Mesh có tên gọi khác là WiFi Whole Home. Về cơ bản, WiFi Mesh là một hệ thống mạng WiFi trên diện rộng, được thiết kế để loại bỏ các “điểm chết” WiFi và cung cấp vùng phủ liền mạch xuyên suốt khu vực rộng lớn. WiFi Mesh là tập hợp các thiết bị phát sóng WiFi hoạt động chung với nhau một cách thống nhất. Các thiết bị sử dụng hệ thống Mesh thường là laptop, điện thoại di động hoặc các thiết bị không dây khác. Các thiết bị Mesh sẽ chuyển tiếp lưu lượng đến và đi đến Router chính để kết nối internet.

Tín hiệu của WiFi Mesh có thể trải trong quy mô rộng lớn, có được tốc độ cao hơn, vùng phủ lớn hơn, khi mà bộ phát sóng hay bộ kích sóng WiFi không đáp ứng được. Chính vì thế mà bạn có thể dùng WiFi Mesh ở bất cứ đâu, ngay cả khi bạn đang ở các địa điểm cách khu nhà mình ở đến vài cây số.

Những thiết bị phát sóng WiFi này đều thuộc kiểu mạng không dây. Chúng có chung SSID, mật khẩu và khác với bộ định tuyến WiFi truyền thống.

Những ưu điểm của hệ thống wifi mesh:

 • Vị trí lắp đặt các AP linh động và dễ dàng.
 • Khả năng chịu tải tốt, ổn định, kết nối liền mạch nhờ chỉ sử dụng một SSID chung.
 • Dễ dàng mở rộng hệ thống, phù hợp cho việc sử dụng các thiết bị thông minh.
 • Giảm thiểu chi phí triển khai.
 • Kết nối khoảng cách xa ổn định.
 • Dễ dàng cài đặt và quản lý.
 • Càng đặt nhiều điểm phát sóng, mạng lưới WiFi  càng rộng và cho tốc độ càng nhanh.
 • Hữu ích cho các cấu hình mạng Non-Line-of-Vision (NLoS) nơi mà tín hiệu WiFi  không dây thường hay bị chặn. 
 • Mạng lưới Mesh tự tạo nên cấu hình, có khả năng tự kết nối.
 • Cho phép tốc độ của các mạng cục bộ chạy nhanh hơn.

Chính vì những tính năng, ưu điểm của nó, wifi mesh đang dần được sử dụng rộng rãi hơn thay thế cho các biện pháp mở rộng sóng wifi thông thường. WIFI.COM.VN sẽ giới thiệu đến cho bạn bộ 3 sản phẩm wifi mesh giá rẻ, mà ngon đến từ thương hiệu Tenda.

Mục lục:

 1. WiFi Mesh Tenda Nova MW3
 2. WiFi Mesh Tenda Nova MW5G
 3. WiFi Mesh Tenda Nova MW6

 

====================

1. WiFi Mesh Tenda Nova MW3

Tenda Nova MW3 là hệ thống WiFi gồm từ 2-5 thiết bị trở lên tạo thành mạng lưới băng tần kép 1200Mbps được thiết kế cho nhà có diện tích từ 100-460㎡, loại bỏ các vùng chết WiFi mang lại khả năng phủ sóng khắp nhà, cũng như kết nối internet nhanh và ổn định. Tương thích với các giao thức chuyển vùng liền mạch IEEE 802.11v và IEEE 802.11r, Nova MW3 hỗ trợ tối ưu hóa mạng tự động và lựa chọn định tuyến tự động, cho phép bạn tận hưởng mạng không dây ổn định và linh hoạt hơn.

Trải nghiệm chơi game và xem video trực tuyến

Với công nghệ MU-MIMO, Nova MW3 hỗ trợ kết nối nhiều thiết bị WiFi hơn. Tính năng QoS thông minh phân bổ băng thông để đảm bảo xem video trực tuyến mượt mà, chơi game, tải xuống và trò chuyện video không bị gián đoạn.

 

Trò chuyện video không gián đoạn khi di chuyển trong nhà

Chỉ với một SSID và mật khẩu duy nhất, Nova MW3 tự động thực hiện xử lý mà không làm gián đoạn các dịch vụ để đảm bảo các thiết bị luôn được kết nối với mạng WiFi với tín hiệu mạnh hơn.

Tốc độ Gigabit cho video 4K mượt mà

Nova MW3 cung cấp tốc độ dữ liệu lên đến 1200Mbps và ưu tiên truy cập mạng 5 GHz, cho phép bạn tận hưởng các video 4K HD không bị lag.

Thiết lập dễ dàng và nhanh chóng với cấu hình định sẵn

Kết nối sẵn sàng từ cài đặt gốc giúp việc thiết lập Nova MW3 trở nên dễ dàng, cho phép bạn thoát khỏi gánh nặng của kết nối cáp.

Đặt mua ngay tại đây nhé: [Products:2590,2052,2051,2671,2672,2673]

 

====================

2. WiFi Mesh Tenda Nova MW5G

Tenda MW5G có công suất phát mạnh mẽ, cho phạm vi phủ sóng lên đến 600m2 (với 6 node) cổng LAN/WAN 1Gb, Wifi 2 băng tần 802.11ac 1167Mbps và khả năng chịu tải đồng thời thực tế lên đến 20 user cho 1 node.

Tenda MW5G được trang bị 2 cổng gigabit, cho bạn kết nối với tốc độ băng thông cao nhất phục vụ cho nhu cầu giải trí như chơi game, xem phim 4k..

 

Với công nghệ mạng lưới mới của Tenda, mỗi nút sẽ tự động kết nối với nhau tạo ra một mạng lưới wifi bao phủ toàn ngôi nhà của bạn. Một bộ 3 Pack Tenda MW5G có diện tích phủ sóng lên tới 300m2. Với tối đã 6 Pack Tenda MW5G cho diện tích phủ sóng lên đến 600 m2.

 

Được trang bị 2 bộ khuếch đại công suất 2.4GHz và 5GHz được sử dụng cho cả hai băng tần 2.4GHz và 5GHz trên nút chính giúp tăng cường độ tín hiệu phát cũng như khả năng nhận là cho Tenda MW5G vượt trội hơn các bộ định tuyến không dây khác.

 

 

Ăng ten băng tần kép cho khả năng xuyên tường tuyệt với

  

Công nghệ Beamforming tập chung tín hiệu cho khả năng xuyên tường

 

Được trang bị chip 1Ghz với công nghệ MU-MIMO. Tenda MW5G cho phép kết nối cùng lúc nhiều thiết bị, đảm bảm thiết bị không bị lag khi bạn sử dụng internet.

Đặt mua ngay tại đây nhé: [Products:2598,2597,2510]

 

====================

3. WiFi Mesh Tenda Nova MW6

 

Tenda Nova MW6 là bộ định tuyến gồm 3 chiếc Wifi chuẩn AC tốc độ 1200Mbps được trang bị công nghệ Mesh thực thụ, sản phẩm có giá bán hợp lý nhất trong số các sản phẩm có cùng tính năng trên thị trường. Một bộ sản phẩm gồm 3 router cho vùng phủ sóng rộng lên đến 500 mét vuông với tín hiệu WiFi cực mạnh. Đây là sản phẩm phù hợp cho những ngôi nhà nhiều tầng, biệt thự, hoặc văn phòng có nhu cầu sử dụng chung một mạng Wi-Fi hợp nhất và ổn định cao. Đặc biệt có thể cài App trên thiết bị di động để quản lý wifi từ xa bất cứ nơi đâu có inernet.

Kết nối wifi ở mọi nơi trong phạm vi rộng lớn

Không quan trọng kiến trúc căn hộ, một bộ sản phẩm gồm ba cục phát sóng nova có thể phủ sóng tới 500 mét vuông, tối đa lên đến 1000m2 khi sử dụng 9 node MW6. Triệt tiêu mọi điểm mất sóng để bạn có thể tận hưởng trải nghiệm WiFi nhanh nhất bất cứ nơi đâu.

Công nghệ Beamforming MU-MIMO + Wave2

Được trang bị công nghệ Wave2 MU-MIMO tiên tiến, Nova MW6 có thể giao tiếp với nhiều thiết bị không dây cùng một lúc và vượt trội hơn các router truyền thống về hiệu quả vượt trội. Nova MW6 đi kèm với công nghệ Beamforming để tập trung truyền tải kết nối cho các thiết bị không dây để có được cường độ tín hiệu tốt hơn.

Đặt mua ngay tại đây nhé: [Products:2591,2592,2038]

BÀI VIẾT nổi bật

Hướng Dẫn Cài Đặt Router WiFi 3G/4G Huawei B312
Hướng Dẫn Cài Đặt Router WiFi 3G/4G Huawei B312
Hưỡng dẫn cài đặt sử dụng bộ phát wifi 3g/4g Huawei B312-926 bằng ứng dụng Huawei Hilink và bằng trình duyệt web trên điện thoại di động.